Lương Thuỳ Linh “ghen tị” với Đỗ Mỹ Linh khi không được nhận quà vào ngày lễ tình nhân

Lương Thuỳ Linh “ghen tị” với Đỗ Mỹ Linh khi không được nhận quà vào ngày lễ tình nhân
HHT - Ngày 14-2 vừa qua, trong khi nhiều người đẹp chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng quà cáp thì cặp Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh lại đăng tải loạt hình ảnh đi dự sự kiện.

Mặc dù đều là những cô gái xinh đẹp nhưng trong ngày Lễ tình nhân năm nay, cả hai cô gái đều phải tất bật làm việc thay vì được yêu chiều như những cô gái khác. Mỗi nàng hậu đều phải hoạt động xuyên suốt từ sáng đến tối, thậm chí là dự liên tục 2 event từ Sài Gòn ra đến tận Hà Nội.

Đặc biệt, cặp "song Linh" lại có dịp cùng nhau hội ngộ tại chung một sự kiện khai trương sau kỳ nghỉ Tết khá dài. Thú vị hơn, Thuỳ Linh sau khi cắt tóc ngắn lại càng có nhiều điểm tương đồng với người chị Mỹ Linh khiến mọi người phải bất ngờ bởi cả hai trông như một cặp song sinh.

Lương Thuỳ Linh “ghen tị” với Đỗ Mỹ Linh khi không được nhận quà vào ngày lễ tình nhân ảnh 1
Lương Thuỳ Linh “ghen tị” với Đỗ Mỹ Linh khi không được nhận quà vào ngày lễ tình nhân ảnh 2

Trong khi người chị Mỹ Linh vừa ăn kem vừa dự sự kiện thì Thuỳ Linh chỉ mải mê khám phá các gian hàng. Ai nấy đều biết cô nàng này có niềm đam mê vô cùng mãnh liệt với nấu ăn khi cô thường xuyên chia sẻ những món ăn do chính tay mình làm trên mạng xã hội. Thuỳ Linh tiết lộ rằng sẵn tiện tham gua sự kiện, cô cũng sẽ mua thêm chút nguyên liệu để về tự nấu ăn cho bản thân sau một ngày dài hoạt động đầy năng suất. 

Lương Thuỳ Linh “ghen tị” với Đỗ Mỹ Linh khi không được nhận quà vào ngày lễ tình nhân ảnh 3

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đã có dịp gặp gỡ tại nhà riêng và đăng tải hàng loạt những hình ảnh vui đùa nhí nhố. Tuy nhiên ngay sau đó, cô nàng đã khiến cho hội mỹ nhân phải ganh tị vì được nhận được bó hoa to đùng vào đúng 0 giờ sáng ngày 14/2. Có lẽ vì món quà nhận được đầu ngày mà cô nàng đã xuất hiện tại sự kiện đầy rạng rỡ, tươi tắn.

Trái ngược với đàn chị, Lương Thuỳ Linh chỉ nhận được tin nhắn đi chạy show từ quản lý. Chứng kiến nhiều cặp đôi tình tứ trong ngày lễ tình nhân, nàng hậu sinh năm 2000 cảm thấy “tủi thân” vì vừa cô đơn lẻ bóng vừa phải đi làm đến tận tối khuya. Cô nàng mếu máo chia sẻ “nỗi cô đơn” trên tài khoản cá nhân khi phải tiếp tục bay ngay về Hà Nội để tham dự sự kiện khác trong ngày này. 

Lương Thuỳ Linh “ghen tị” với Đỗ Mỹ Linh khi không được nhận quà vào ngày lễ tình nhân ảnh 4
Lương Thuỳ Linh “ghen tị” với Đỗ Mỹ Linh khi không được nhận quà vào ngày lễ tình nhân ảnh 5

Đây cũng là một trong số những sự kiện đầu tiên mà Mỹ Linh cũng như Thuỳ Linh tham dự vào dịp đầu năm mới. Cả hai cũng tiết lộ trong năm 2020 tới đây sẽ có nhiều sự thay đổi hơn trong hình ảnh cũng như muốn thử sức bản thân với nhiều lĩnh vực mới hoàn toàn. 

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm