Lý do gì “bà trùm Hoa hậu” nhìn Miss Grand Đoàn Thiên Ân mà lại nhớ đến Trần Tiểu Vy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vốn được khen là "đại mỹ nhân" vì quá sức xinh đẹp. Và cớ gì “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung lại nói rằng khi nhìn tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, bà lại nghĩ tới Tiểu Vy?
Lý do gì “bà trùm Hoa hậu” nhìn Miss Grand Đoàn Thiên Ân mà lại nhớ đến Trần Tiểu Vy? ảnh 1

Đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong một cuộc thi nhan sắc thì tất nhiên cô gái ấy phải rất xinh đẹp. Ấy thế mà Trần Tiểu Vy còn được khen là “Hoa hậu của các Hoa hậu” cũng nhờ nhan sắc quá nổi trội của mình.

Bên cạnh vóc dáng chuẩn như người mẫu, Hoa hậu Việt Nam 2018 còn sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét hài hóa tới mức hoàn hảo. Bằng chứng là các tỷ lệ trên khuôn mặt Tiểu Vy gần như chạm ngưỡng tỷ lệ vàng.

Lý do gì “bà trùm Hoa hậu” nhìn Miss Grand Đoàn Thiên Ân mà lại nhớ đến Trần Tiểu Vy? ảnh 2

Mới đây, khi nói về tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng khẳng định Thiên Ân có gương mặt quá đẹp, thần thái rất rực rỡ. Thậm chí bà Kim Dung nhìn Thiên Ân mà liên tưởng đến Tiểu Vy, vì cả hai đều sở hữu nhan sắc rất nổi bật.

Lý do gì “bà trùm Hoa hậu” nhìn Miss Grand Đoàn Thiên Ân mà lại nhớ đến Trần Tiểu Vy? ảnh 3

Gương mặt Thiên Ân ngoài đời (trái) và sau khi được chỉnh theo tỉ lệ vàng (phải) không có nhiều khác biệt.

Vậy có điểm chung nào giữa hai nàng hậu Tiểu Vy và Đoàn Thiên Ân vốn có đường nét gương mặt rất khác nhau này không? Khi ghép gương mặt của tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vào bảng tỉ lệ vàng thì các đường nét của Đoàn Thiên Ân chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ như hạ thấp cung lông mày, nắn cho khuôn mặt nhỏ hơn chút xíu là đã có ngay diện mạo hoàn hảo.

Lý do gì “bà trùm Hoa hậu” nhìn Miss Grand Đoàn Thiên Ân mà lại nhớ đến Trần Tiểu Vy? ảnh 4

Như vậy là Thiên Ân đã gia nhập hội những nàng hậu có gương mặt sát chuẩn tỉ lệ vàng. Ngoài Tiểu Vy thì Hoa hậu Ngọc Châu cũng có đường nét rất hài hòa, khuôn mặt sau khi cân chỉnh theo khung tỉ lệ vàng không thay đổi gì nhiều.

Lý do gì “bà trùm Hoa hậu” nhìn Miss Grand Đoàn Thiên Ân mà lại nhớ đến Trần Tiểu Vy? ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên vẫn giữ nguyên đôi mắt đẹp sau khi cân chỉnh, chỉ có lông mày hạ thấp xuống đôi chút và đôi môi nhỏ hơn một chút so với thực tế mà thôi.

Lý do gì “bà trùm Hoa hậu” nhìn Miss Grand Đoàn Thiên Ân mà lại nhớ đến Trần Tiểu Vy? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm