Lý do gì khiến 12 chòm sao bỗng dưng “nói thẳng nói thật” trong tuần này?

Lý do gì khiến 12 chòm sao bỗng dưng “nói thẳng nói thật” trong tuần này?
HHT - Chòm Thủy tinh sẽ “nhảy chân sáo” vào cung Bạch Dương ngay đầu tuần này và khiến cho 12 chòm sao ai nấy đều nói chuyện “thẳng như ruột… Cừu” đấy!

Bạch Dương: Suy nghĩ náo loạn

Do tác động của sao Thủy, trí óc của nhà Cừu sẽ “chạy đua” không ngừng nghỉ và giống như là có rất nhiều tiếng nói đang thi nhau náo loạn trong đầu vậy! Nhưng không phải là đa nhân cách đâu nhé, chỉ là Bạch Dương sẽ trở nên suy nghĩ quá nhiều thôi! Mặt khác, hãy cẩn thận tật xấu hấp tấp khi nói chuyện sẽ khiến Tiểu Dương “đắc tội” với “bạn ý” đấy nhé!

Lý do gì khiến 12 chòm sao bỗng dưng “nói thẳng nói thật” trong tuần này? ảnh 1

Kim Ngưu: Bí mật khó giấu

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến cho các Ngưu Ngưu một (vài) phen khốn đốn vì cứ thi thoảng lại nhỡ miệng nói ra một thông tin “cơ mật” nào đó. Thêm vào đó, nếu muốn giảm thiểu rủi ro, Kim Ngưu đừng quên rằng “bí mật của hai người không còn là bí mật”, hãy tránh kể cho bất cứ ai điều mà mình định giấu, cho dù là “cạ cứng” nhé!

Song Tử: Hội nhóm sôi nổi

Những ý tưởng thú vị sẽ không ngừng bật ra và nhảy múa trong đầu mỗi khi Song Tử có dịp ngồi với hội bạn “con chấy cắn đôi” của mình. Thế nên, để phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy vào tuần này, Tiểu Song nên đi chơi với bạn bè hoặc là tham gia các hoạt động nhóm/câu lạc bộ càng nhiều càng tốt nhé!

Lý do gì khiến 12 chòm sao bỗng dưng “nói thẳng nói thật” trong tuần này? ảnh 2

Cự Giải: Chưa đến “tập cuối”

Do ảnh hưởng của sao Kim, nhà Cua sẽ rất muốn thay đổi một điều gì đó trong các dự định tương lai của mình. Ấy thế nhưng Cự Giải đừng quên là: Trong thời buổi các hành tinh cứ đi lùi thế này, làm gì có điều gì là chắc chắn! Hôm nay chốt rồi, không chừng ngày kia lại phải chốt lại! Thế nên, để chắc ăn, Cự Giải chưa nên vội vàng đổ hết công sức vào kế hoạch mới nhé!

Sư Tử: Nguyên tắc kiên định

Vua chúa thì thường có nhiều luật lệ và “chúa sơn lâm” cũng không ngoại lệ.Tuần này, Sư Tử có thể sẽ gặp một vài trở ngại trong chuyện tình cảm do chính những nguyên tắc bảo thủ của bản thân. Chẳng hạn như Sư Tử cứ nhất nhất quan niệm là “nói dối là tội không thể tha thứ”, ngay cả khi bạn ý có lý do hợp lý của riêng mình. Chà, đôi khi cần phải linh hoạt trong từng tình huống Tiểu Sư nhé!

Lý do gì khiến 12 chòm sao bỗng dưng “nói thẳng nói thật” trong tuần này? ảnh 3

Xử Nữ: Cuộc trò chuyện bí mật

Tuần này, một cuộc trò chuyện với “gà bông” sẽ khiến cho hai đứa cực kỳ thích thú vì được cất giữ một bí mật chung nào đó với nhau. Không những thế, điều này còn giúp cho tình cảm giữa Xử Nữ và bạn ấy càng thêm ngọt ngào, gắn kết. Tuy nhiên, cũng nên nhắc nhở Xử Nữ một chuyện: Nhớ tránh tỏ ra quá xét nét hay khó tính kẻo người ta sợ chạy mất dép đấy nhé!

Thiên Bình: Phân biện với “gà bông”

Mặc dù vốn nổi tiếng là những “nhà ngoại giao”, nhưng thật ra thời gian tới các Thiên Bình sẽ sẵn sàng “chiến đấu” để lấy lại sự hòa bình chứ không hẳn lúc nào cũng “dĩ hòa vi quý”. Tuy nhiên, đấu với ai thì đấu, Thiên Bình chẳng nên đấu với chính “bạn gấu” của mình đâu nhé! Yên ổn đâu không thấy chỉ thấy hai đứa giận hờn nhau thôi Thiên Bình ạ!

Lý do gì khiến 12 chòm sao bỗng dưng “nói thẳng nói thật” trong tuần này? ảnh 4

Bọ Cạp: Khó khăn đôi bề

Tuần này, hội Tiểu Cạp có thể sẽ phải nhức đầu một phen vì chuyện “tình củm” mình ấp ủ bao nhiêu lâu nay gặp khó khăn. Còn nếu như căn bản là chẳng có ai để thích cả thì tin buồn là Bọ Cạp sẽ cảm thấy hơi rối trí vì…hết tiền trong khi máu ham chơi lại đang dâng cao. Lời khuyên dành cho các Bọ Cạp lúc này là hãy thử mở lời nhờ bạn bè giúp đỡ xem sao nhé!

Nhân Mã: Tỏ tình chớp nhoáng

Thời gian này, Mã Mã sẽ khó mà tập trung được vào mấy chuyện nghiêm túc như là học hành hay công việc. Ngựa nhỏ chỉ muốn đi chơi thôi!! Mặt khác, tác động của sao Thủy rất có thể sẽ khiến Nhân Mã “cảm nắng” chỉ trong vài nốt nhạc và cũng “tỉnh tò” rất nhanh luôn đấy!

Lý do gì khiến 12 chòm sao bỗng dưng “nói thẳng nói thật” trong tuần này? ảnh 5

Ma Kết: Trò chuyện với gia đình

Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Ma Kết tranh thủ tận dụng năng lượng của sao Thủy để nói chuyện với người thân, chia sẻ với cả nhà những cảm xúc của mình hoặc bày tỏ thẳng thắn một quan điểm cá nhân với ba mẹ. Chỉ có điều, một vài Kết Kết vẫn không ngăn được mình cãi cọ, hục hặc với em trai/em gái chỉ vì mấy chuyện linh tinh!

Bảo Bình: Thông tin “tên bắn”

Do tác động của sao Thủy, Bảo Bình sẽ khó mà chú ý đến một điều gì đó quá lâu được. Không những thế, các thông tin “nóng 100 độ” cứ liên tục được truyền đến tai khiến Bảo Bảo cực kỳ thích thú. Chuyện Bảo Bình gia nhập “tổ lái buôn” vào tuần này là hoàn toàn có thể dự đoán trước được!

Lý do gì khiến 12 chòm sao bỗng dưng “nói thẳng nói thật” trong tuần này? ảnh 6

Song Ngư: Hoãn lại việc mua sắm

Tuần này, do tác động của sao Thủy, Song Ngư sẽ nảy ra ý định đi mua sắm một món đồ công nghê điện tử nào đó. Tuy nhiên, Ngư Ngư đừng quên là sao Kim vẫn đang đi lùi đấy nhé, có vẻ như là mua bán đồ đắt tiền vào thời kỳ này không phải là quyết định khôn ngoan lắm đâu! Nhưng cũng rất may mắn là họ nhà Cá cũng không đến mức quá nôn nóng và có thừa kiên nhẫn để chờ tới thời điểm thích hợp!

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm