Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022

HHT - Sau những màn trình diễn ở các phần thi phụ của Hoa hậu Thiên Ân tại Miss Grand International 2022, một bộ phận netizen phàn nàn rằng người đẹp thể hiện nhạt nhòa, và thắc mắc vì sao đương kim Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi bình chọn cho đại diện của Việt Nam năm nay.

Là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan sắc đẹp trong nước.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 ảnh 1

Người đẹp đã giành vị trí đầu tiên trong Top Pre-Arrival nhờ sự bình chọn nhiệt tình từ người hâm mộ. Ở các phần thi cần vote tiếp theo, đại diện Việt Nam cũng luôn đứng trong Top đầu những thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 ảnh 2

Tuy nhiên, một bộ phận netizen lại cho rằng các phần thể hiện của Thiên Ân ở Miss Grand International năm nay khá nhạt nhòa, đặc biệt là phần trình diễn trang phục truyền thống của Bali. Những bước đi và thần thái của người đẹp được cho là chưa tương xứng với vẻ đẹp và ý nghĩa của bộ trang phục.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 ảnh 3

Lý giải cho việc này, không ít người hâm mộ cho rằng đó là vì Hoa hậu Thiên Ân có thời gian chuẩn bị quá gấp gáp, chỉ 3 ngày sau đăng quang đã phải lên đường đi “chinh chiến” quốc tế ngay. Do đó, nàng hậu không có đủ thời gian để luyện tập, đến thời gian ngủ và chăm sóc bản thân cũng quá ít. Ngay cả ngài Nawat, Chủ tịch tổ chức Miss Grand International cũng đã rất thắc mắc với thời gian ngắn như vậy, Thiên Ân liệu sẽ phải xoay sở ra sao?

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 ảnh 4

Chưa kể trang phục truyền thống của Bali là kiểu trang phục khó trình diễn, phần thi lại được thiết kế như một câu chuyện nhạc kịch, nếu không có kinh nghiệm lâu năm trình diễn sân khấu sẽ rất khó để thể hiện tốt. Không chỉ Hoa hậu Thiên Ân, rất nhiều người đẹp trong cuộc thi cũng không có được màn thể hiện đúng với tinh thần của trang phục truyền thống kiểu này.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 ảnh 5

Hiện tại, cuộc thi Miss Grand International 2022 đang có 2 phần thi cần bình chọn, đó là Country’s Power of The YearSwimsuit. Ở phần bình chọn Country’s Power of The Year, đại diện Việt Nam đã được lọt vào vòng 3 để tiếp tục được vote cùng với các đại diện đến từ Indonesia, Thái Lan và Colombia.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 ảnh 6

Cổng bình chọn cho phần thi Best in Swimsuit (Trình diễn Áo tắm đẹp nhất) cũng đã chính thức mở, thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 12 giờ ngày 15/10.

Với thắc mắc về việc tại sao Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi bình chọn cho đàn em, bà Phạm Kim Dung, Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam đã giải thích rằng Thùy Tiên hiện là thành viên của Ban giám khảo, vì thế việc cô kêu gọi vote cho đại diện của đất nước mình sẽ là không công bằng cho các thí sinh khác.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 ảnh 7

Đây được xem là lời giải thích hết sức hợp lý và được đông đảo netizen ủng hộ. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vẫn đang cực kỳ cố gắng tại Miss Grand International 2022, và fan sắc đẹp Việt chắc chắn sẽ luôn ủng hộ hết mình cho nàng hậu.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không kêu gọi vote cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 ảnh 11
Tin liên quan