Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single?

HHT - Ánh Sáng (thành viên nhóm nhạc SGO48) được fan cứng đặt mua gần 700 single 3, quyết cạnh tranh danh hiệu “Queen of Handshake” năm nay.

Theo đó, vào 20/12 vừa qua, SGO48 đã cho ra mắt MV River và phát hành single 3, đến hiện tại lượng single 3 bán ra đã hơn 4000 đĩa đơn (trong mỗi single có kèm vé Handshake để tham gia sự kiện Bắt tay thần tượng). Nhiều fan đã chi số tiền lên tới hàng trăm triệu để mua single ủng hộ idol.

Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 1 Ánh Sáng trong MV River

Đến hiện tại, Ánh Sáng là thành viên dẫn đầu lượng single 3 bán ra thời điểm này với gần 700 đĩa đơn. Trong đó có một fan cứng chi hẳn 125 triệu mua 500 single 3 với mục tiêu đưa cô bé lọt vào Top 7 thành viên có nhiều vé Handshake nhất được góp mặt trong dự án âm nhạc riêng (MV Original song) sẽ ra mắt trong năm nay, đồng thời thực hiện tham vọng đưa Ánh Sáng trở thành “Queen of Handshake” - danh hiệu đang được thành viên Lệ Trang nắm giữ hồi single 2.

Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 2

Dù sở hữu lượng fan không đông đảo như các thành viên khác trong nhóm nhưng Ánh Sáng được ví như “gương mặt trang bìa” thu hút khá nhiều ánh mắt của “người lạ” lần đầu biết đến nhóm. Trên sân khấu, Ánh Sáng gây ấn tượng bởi nét hồn nhiên, trong sáng và tự tin.

Ánh Sáng từng được chọn trở thành center trong Single 2 Koisuru Fortune Cookie - Thất tình thất cực và sub center (vị trí thứ 2) trong Single 1 Heavy Rotation. Ngoài ra, năm 2019 cô bé còn được đề cử sang Nhật Bản tham gia casting và gặp gỡ các nhà sản xuất tại công ty mẹ ở Nhật Bản.

Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 3
Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 4

Ngoài kĩ năng hát và nhảy, Ánh Sáng đang tập tành sáng tác nhạc và thử sức với vai trò diễn viên. Cô nàng từng vào vai nữ thứ trong phim Lala school, tham gia nhiều gameshow truyền hình như Bữa trưa vui vẻ, Ca sĩ bí ẩn, Mình ăn trưa nhé, 100 giây rực rỡ....

Vừa bước sang tuổi 15 được vài ngày, cô bé Ánh Sáng đặt ra mục tiêu cho mình là dành thời gian học tập và rèn luyện để trở thành nghệ sĩ đa năng trong tương lai và “có thể tỏa sáng như chính tên của mình”.

Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 5
Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.