Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single?

HHT - Ánh Sáng (thành viên nhóm nhạc SGO48) được fan cứng đặt mua gần 700 single 3, quyết cạnh tranh danh hiệu “Queen of Handshake” năm nay.

Theo đó, vào 20/12 vừa qua, SGO48 đã cho ra mắt MV River và phát hành single 3, đến hiện tại lượng single 3 bán ra đã hơn 4000 đĩa đơn (trong mỗi single có kèm vé Handshake để tham gia sự kiện Bắt tay thần tượng). Nhiều fan đã chi số tiền lên tới hàng trăm triệu để mua single ủng hộ idol.

Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 1 Ánh Sáng trong MV River

Đến hiện tại, Ánh Sáng là thành viên dẫn đầu lượng single 3 bán ra thời điểm này với gần 700 đĩa đơn. Trong đó có một fan cứng chi hẳn 125 triệu mua 500 single 3 với mục tiêu đưa cô bé lọt vào Top 7 thành viên có nhiều vé Handshake nhất được góp mặt trong dự án âm nhạc riêng (MV Original song) sẽ ra mắt trong năm nay, đồng thời thực hiện tham vọng đưa Ánh Sáng trở thành “Queen of Handshake” - danh hiệu đang được thành viên Lệ Trang nắm giữ hồi single 2.

Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 2

Dù sở hữu lượng fan không đông đảo như các thành viên khác trong nhóm nhưng Ánh Sáng được ví như “gương mặt trang bìa” thu hút khá nhiều ánh mắt của “người lạ” lần đầu biết đến nhóm. Trên sân khấu, Ánh Sáng gây ấn tượng bởi nét hồn nhiên, trong sáng và tự tin.

Ánh Sáng từng được chọn trở thành center trong Single 2 Koisuru Fortune Cookie - Thất tình thất cực và sub center (vị trí thứ 2) trong Single 1 Heavy Rotation. Ngoài ra, năm 2019 cô bé còn được đề cử sang Nhật Bản tham gia casting và gặp gỡ các nhà sản xuất tại công ty mẹ ở Nhật Bản.

Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 3
Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 4

Ngoài kĩ năng hát và nhảy, Ánh Sáng đang tập tành sáng tác nhạc và thử sức với vai trò diễn viên. Cô nàng từng vào vai nữ thứ trong phim Lala school, tham gia nhiều gameshow truyền hình như Bữa trưa vui vẻ, Ca sĩ bí ẩn, Mình ăn trưa nhé, 100 giây rực rỡ....

Vừa bước sang tuổi 15 được vài ngày, cô bé Ánh Sáng đặt ra mục tiêu cho mình là dành thời gian học tập và rèn luyện để trở thành nghệ sĩ đa năng trong tương lai và “có thể tỏa sáng như chính tên của mình”.

Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 5
Lý do thành viên Ánh Sáng (SGO48) được một fan cứng chi hơn trăm triệu để mua 500 single? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm