Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết"

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết"
HHT - Tối qua 17/4, bộ phim "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" của đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất Lý Hải đã diễn ra buổi công chiếu với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ Việt.

Buổi công chiếu Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết có sự tham gia của các diễn viên trong phim gồm Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Song Luân, hot girl Thái Lan Nene cùng dàn sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Tấn Beo, Minh Luân, Huỳnh Đông, Tiết Cương...

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết" ảnh 1
Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết" ảnh 2
Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết" ảnh 3
Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết" ảnh 4

Đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất Lý Hải và gia đình cũng có mặt nhân dịp bộ phim chính thức ra mắt giới truyền thông và khán giả. Tại sự kiện, đoàn làm phim Lật Mặt: Ba chàng khuyết cũng mang đến ca khúc chủ đề của phim Hãy tin tôi qua sự thể hiện của nam ca sĩ/ diễn viên Song Luân.

Chưa hết thích thú, các khán giả bất ngờ khi cả gia đình Lý Hải - Minh Hà và 4 nhóc tì dễ thương cùng lên sân khấu hát ca khúc chủ đề ý nghĩa của phim. Giọng ca Trọn đời bên em hòa vào tiếng hát mộc mạc và đáng yêu cùng các thành viên trong gia đình tạo ấn tượng thú vị cho khán giả.

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết" ảnh 5
Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết" ảnh 6

Với hy vọng, “đứa con tinh thần” này có thể trở thành tác phẩm ănh khách của điện ảnh Việt trong năm 2018, đạo diễn Lý Hải đã dành trọn vẹn 1 năm cho khâu lên ý tưởng, viết kịch bản. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Làm phim đối với tôi giờ là đam mê và tâm huyết. Với 2 phần Lật Mặt trước tôi nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, những nhà chuyên môn. Đó là động lực rất lớn để tôi làm Lật Mặt 3 với chủ đề Ba Chàng Khuyết". 

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết" ảnh 7

Lật Mặt: Ba chàng khuyết là câu chuyện về 3 chàng trai khuyết tật mồ côi Lộc, ĐứcTâm do 3 nam diễn viên sáng giá Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh Song Luân thủ vai. Ba chàng trai tuy khuyết thiếu về thể chất nhưng giàu có về tâm hồn bất đắc dĩ cùng nhau bước vào cuộc phiêu lưu nhiều hiểm nguy và cũng lắm tiếng cười trong hành trình đi tìm mẹ cho Tâm.

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao tại buổi ra mắt "Lật Mặt: Ba chàng khuyết" ảnh 8

Bên cạnh 3 nam diễn viên chính, Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết có sự góp mặt của người đẹp Thái Lan Nene, các diễn viên Mạnh Hùng, Võ Đình Hiếu, Tú Trinh, Tiết Cương, Phương Bình, Diệu Đức, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lương Mỹ, Phi Điểu, Quang Hòa, Lê Bình, Đinh Y Nhung, Mỹ Uyên...

Lật Mặt: Ba chàng khuyết ra mắt trên toàn quốc từ ngày 20/4/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm