Có 1697 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà giàu có hơn hàng chục tuổi và câu chốt hạ oái ăm khi 'phi công trẻ' muốn dừng lại cuộc tình

HHT - Lý do chỉ vì muốn đổi đời nhanh chóng mà chọn cách làm 'trai bao' cho quý bà hồi xuân thừa tiền, thiếu tình để đến nỗi bây giờ có muốn nghe lời bố mẹ về quê cưới vợ để báo hiếu ông bà, tổ tiên cũng khó lòng thực hiện, do điều kiện người tình giàu sang kia đưa ra quá ngặt nghèo, quá oái ăm với bạn.
Ảnh minh họa: Internet

Phát hiện chồng cặp bồ nhưng vợ lại ngậm ngùi rút lui khi chạm mặt 'tiểu tam'

HHT - Khi đi ngang qua công viên tôi thấy chồng mình đang nắm tay âu yếm đi dạo cùng một cô gái. Đến gần tôi chết lặng, ngậm ngùi khi nhận ra cô gái đó chính là Quỳnh! Tùng thẳng thắn đề nghị chia tay để anh được sống với tình yêu đích thực của mình. Tôi còn yêu Tùng, tôi phải làm gì để níu giữ cuộc hôn nhân này đây?
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật của cô hàng xóm trẻ, xinh nhưng hay đãng trí 'quên' chốt cửa nhà lúc đêm muộn

HHT - Là đàn bà đã chồng con, tôi thừa hiểu chuyện gì đang xảy ra trong phòng trọ của Nguyệt.… Chồng van xin tôi đừng làm ầm ĩ, anh bảo anh trót dại vì tôi bầu bí, nuôi con mọn, còn Nguyệt luôn săn đón, tạo điều kiện với cửa phòng 'quên' không khóa vào đêm muộn nên chồng tôi khó lòng từ chối.
Ảnh minh họa: Internet

Bồ trẻ đến tận nhà vạch mặt tội... Sở Khanh, chồng tráo trở đưa ra lý do khiến vợ đã đau càng thêm tủi

HHT - Chồng chị là người đàn ông quá tệ, vì dám làm mà không dám chịu. Anh ấy sẵn sàng bỏ mặc vợ con để thường xuyên vui vẻ, hưởng thụ bản năng với bồ trẻ, đến lúc bồ mang bầu đến thì lại lặng lẽ rút êm. Rồi còn đổ lỗi cho nhân tình đã quyến rũ mình khi bị bồ trẻ vạch trần sự thật...
Cảnh phim của Thanh Sơn, Việt Hoa được khen

Cảnh phim của Thanh Sơn, Việt Hoa được khen

HHT - Sau những hiểu lầm, hờn dỗi trước đây, Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa) đã làm lành với nhau. Lần đầu sau thời gian dài, Hân quyết định nói với Đức Anh về những khúc mắc giữa cả hai. Đây cũng là cơ hội để cả hai làm lại từ đầu.
Ảnh minh họa: Internet

Yêu thư ký trẻ chưa đầy năm, giám đốc già chẳng ngờ có ngày mình thê thảm thế này

HHT - Nói chị đừng giận chứ tôi cực kỳ dị ứng với mấy cái vụ chồng ngoại tình với thư ký trẻ, rồi đến khi xảy ra chuyện do lợi dụng chức vụ, quyền hạn dùng tiền công bao bồ trẻ, khiến mất ghế lại có thể bị truy cứu ra tòa nếu không khắc phục hậu quả thì lại xuống giọng van xin vợ con cứu giúp.
Sự đáp trả của Song Hye Kyo

Sự đáp trả của Song Hye Kyo

HHT - Song Joong Ki từ tài tử được khán giả yêu mến nay phải hứng chịu bình luận tiêu cực từ dư luận sau nhiều năm làm nghề. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Song Hye Kyo, anh tụt dốc danh tiếng trong khi vợ cũ ngày càng thăng hoa.