Lý Nhã Kỳ nhập vai vợ của Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi!“

HHT - Mới đây, diễn viên Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi!" sau thời gian dài nghỉ dịch.
Theo đó, Lý Nhã Kỳ tham gia Ơn giời cậu đây rồi với vai trò khách mời cùng các nghệ sĩ khác như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, Huy R và Nhật Anh Trắng. Có mặt tại phim trường, Lý Nhã Kỳ lựa chọn áo sơ mi hàng hiệu kết hợp cùng váy nữ tính, thể hiện gu thời trang đẳng cấp. 
Lý Nhã Kỳ nhập vai vợ của Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi!“ ảnh 1
Lý Nhã Kỳ nhập vai vợ của Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi!“ ảnh 2 Lý Nhã Kỳ diện set đồ áo sơ mi hàng hiệu cùng váy ngắn đầy nữ tính, trẻ trung
Sau đó, Lý Nhã Kỳ thay một bộ bà ba hồng nổi bật cùng nhiều trang sức khiến nữ diễn viên không khỏi tò mò về nhân vật cũng như tình huống mà Ban tổ chức đặt ra cho mình. Dù là một diễn viên đã có kinh nghiệm, tuy nhiên, cô cho biết mình khá hồi hộp khi thử sức ở một gameshow chứa nhiều yếu tố bất ngờ.  
Lý Nhã Kỳ nhập vai vợ của Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi!“ ảnh 3 Tạo hình nổi bật với đồ bà ba hồng cùng trang sức vàng của Lý Nhã Kỳ khi tham gia "Ơn giời cậu đây rồi"
Cụ thể, Lý Nhã Kỳ vào vai một bà bán bún đậu mắm tôm nhưng lại trang điểm xinh đẹp với áo bà ba nữ tính và đeo nhiều vàng. Cô và Trấn Thành vào vai vợ chồng. Cả hai từng lập gia đình, có con riêng nhưng hiện tại sinh sống cùng nhau. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất khi con riêng của cả 2 khó hòa hợp vì vấn đề "con anh, con em".
Lý Nhã Kỳ nhập vai vợ của Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi!“ ảnh 4 Lý Nhã Kỳ sẽ phải xử lý nhiều tình huống "khó đỡ" khi đối mặt với các trưởng phòng của chương trình
Taị hiện trường, Trấn Thành chia sẻ: “Tôi thật sự cảm phục sự bình tĩnh, cũng như lối diễn hài hước, duyên dáng của Lý Nhã Kỳ. Tôi và Kỳ cũng rất lâu rồi không gặp vì ai cũng rất bận, nhưng phải nói thật là người phụ nữ này vô cùng đặc biệt, kiến thức lẫn vốn sống của cô ấy rất lớn nên các tình huống mà tôi đưa ra được cô ấy giải quyết rất hay và duyên, thuyết phục, lại rất theo trend".
Lý Nhã Kỳ nhập vai vợ của Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi!“ ảnh 5
"Trưởng phòng" Trấn Thành dành nhiều lời khen cho tài ứng biến của Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ nhập vai vợ của Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi!“ ảnh 6 Hoá thân thành một đôi vợ chồng trong "Ơn giời cậu đây rồi", Lý Nhã Kỳ và Trấn Thành hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả
Lý Nhã Kỳ nhập vai vợ của Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi!“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm