Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes, đeo bộ trang sức có giá trị siêu khủng

HHT - Trong ngày đầu xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với bộ váy lộng lẫy mang sắc tím ombre được lấy cảm hứng từ hoa oải hương. 
Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes, đeo bộ trang sức có giá trị siêu khủng ảnh 1

Trong ngày đầu xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ đến tham dự thảm đỏ buổi ra mắt của bộ phim Armageddon Time. Đây là dự án do hãng Universal sản xuất, có sự góp mặt của dàn sao Hollywood lừng danh như: Anne Hathaway, Cate Blanchett, Robert De Niro, Oscar Isaac...

Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes, đeo bộ trang sức có giá trị siêu khủng ảnh 2

Lý Nhã Kỳ chọn bộ trang phục lấy cảm hứng từ hoa oải hương của nhà thiết kế Đỗ Long. Đây là loài hoa được mệnh danh là thảo dược tình yêu, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tinh tế của người con gái và mang đến sự may mắn, bình yên và hòa thuận cho gia đình.

Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes, đeo bộ trang sức có giá trị siêu khủng ảnh 3

Thiết kế mang sắc tím ombre và phom dáng tùng xòe, gợi cho người đối diện liên tưởng đến hình ảnh những cánh đồng oải hương trải dài. Điểm nhấn của bộ trang phục là chi tiết những bông hoa được làm thủ công, kết hợp cùng lông vũ đàn xen nhau tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng.

Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes, đeo bộ trang sức có giá trị siêu khủng ảnh 4

Theo tiết lộ, để kịp hoàn thành chiếc váy trước ngày Lý Nhã Kỳ lên đường tham dự LHP Cannes, 3 thợ lành nghề đã làm việc trong 675 giờ. Trong đó, khó khăn nhất phải kể đến việc đính kết hàng ngàn viên đá pha lê thủ công, tạo nên hiệu ứng khi di chuyển.

Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes, đeo bộ trang sức có giá trị siêu khủng ảnh 5

Lý Nhã Kỳ khéo léo chọn bộ trang sức mang sắc tím đến từ Paolo Piovan. Đây là hãng trang sức lâu đời ở Ý, với các món có giá trị cực khủng: Hoa tai (49.000 Euro, tương đương khoảng 1,2 tỉ đồng), dây chuyền (37.000 Euro, tương đương khoảng 900 triệu đồng) và nhẫn (25.000 Euro, khoảng 610 triệu đồng).

Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes, đeo bộ trang sức có giá trị siêu khủng ảnh 6

Không chỉ gây ấn tượng bởi vóc dáng thon gọn, Lý Nhã Kỳ còn được ngưỡng mộ bởi nhan sắc ngày càng trẻ trung.

Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes, đeo bộ trang sức có giá trị siêu khủng ảnh 10
Tin liên quan