Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022

HHT - Lý Nhã Kỳ đang vô cùng bận rộn khi vừa phải chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh "Kẻ Thứ Ba", vừa lo cho hành trình đến với một trong những liên hoan phim lớn nhất hành tinh sắp diễn ra tại Pháp vào trung tuần tháng 5 này.
Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022 ảnh 1

Lý Nhã Kỳ đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị trang phục để tham dự các hoạt động trong chuyến đến Liên hoan phim Cannes 2022. Cô sẽ trở lại sự kiện điện ảnh đình đám nhất nhì thế giới sau ba mùa không tham dự. Năm 2019, cô lỡ hẹn phút chót do bận bấm máy dự án phim Kẻ Thứ Ba cùng tài tử Han Jae Suk. Năm 2020, liên hoan phim không tổ chức do đại dịch COVID-19.

Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022 ảnh 2
Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022 ảnh 3

Năm ngoái, người đẹp được mời nhưng không thể lên đường do tình hình dịch bệnh trong nước còn căng thẳng. Dù vô cùng bận rộn với các dự án kinh doanh, ra mắt phim điện ảnh, quay show Mợ chảnh, làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Biển du lịch Việt Nam 2022, nhưng người đẹp và ê-kíp vẫn rất chỉn chu khi chuẩn bị cho LHP Cannes. Lý Nhã Kỳ đã thử hơn 50 bộ đồ, nhiều bộ trang sức & layout trang điểm khác nhau.

Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022 ảnh 4
Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022 ảnh 5

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Với ba phút trên thảm đỏ, bạn không thể giới thiệu hết về bản thân nhưng qua trang phục sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào.

Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022 ảnh 6
Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022 ảnh 7

Người đẹp còn tổ chức cuộc thi tuyển chọn trang phục với chủ đề là Beauty pageant - Biểu tượng sắc đẹp vượt thời gian nhận được sự hưởng ứng lớn từ fan yêu thích thiết kế thời trang. Có thể thấy khán giả rất hào hứng chung tay sáng tạo, lựa chọn váy áo cho "kiều nữ" Việt tỏa sáng trước cộng đồng quốc tế.

Lý Nhã Kỳ mặc thử tới 50 bộ đầm dạ hội cầu kỳ cho hành trình tham dự LHP Cannes 2022 ảnh 11
Tin liên quan