Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao trước tin đồn đang đi "săn" biệt thự Đà Lạt cùng 350 sao Việt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Lý Nhã Kỳ cùng 350 nghệ sĩ đi trên 4 chuyến bay để lên Đà Lạt, sau đó sẽ cùng nhau đi "săn" biệt thự tại nơi này, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" đã có phản ứng vô cùng giận dữ. 

Mới đây, một người tự xưng là môi giới bất động sản bất ngờ tung tin: "Thông tin nóng hổi cho dân môi giới. Lý Nhã Kỳ đã đáp thành công 4 chuyến bay tại Liên Khương cùng dàn nghệ sĩ lên khu resort Lý Nhã Kỳ ở đường Măng Lin, phường 7, TP. Đà Lạt". Theo người này chia sẻ, nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia sẽ cùng 350 nghệ sĩ hoàn thành cách ly 21 ngày tại Đà Lạt và cùng nhau đi "săn" biệt thự, đất đai, nhà cửa tại đây.

Trước tin đồn này, Lý Nhã Kỳ lập tức phản ứng mạnh. Cô chụp chia sẻ lại status của chuyên gia môi giới bất động sản kia cùng trạng thái cảm xúc giận dữ. Cô cho biết mình không thể kiềm chế trước tin đồn này:

"Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính đi PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi. Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi, hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi. Nhưng làm ơn bớt bớt đi bạn", người đẹp viết.

Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao trước tin đồn đang đi "săn" biệt thự Đà Lạt cùng 350 sao Việt? ảnh 1
Diễn viên bức xúc cho biết đây chỉ là tin bịa đặt.

Cô nói thêm chỉ vì nhiều người tin vào status của người này mà khiến cơ quan chức năng ở Đà Lạt phải đi xác minh. Giữa thời điểm dịch bệnh, mọi người đã đủ hoang mang và áp lực mà phải "mua việc vào người" khiến diễn viên gốc Vũng Tàu không khỏi bức xúc.

Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra đồng cảm với Lý Nhã Kỳ. Ngoài ra, nếu theo dõi Instagram cá nhân của diễn viên, sẽ thấy cô liên tục đăng tải hình ảnh đang ở trong biệt thự vừa hoàn thành tại TP.HCM, không hề có chuyện lên Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao trước tin đồn đang đi "săn" biệt thự Đà Lạt cùng 350 sao Việt? ảnh 2

Hình ảnh cách đây vài giờ do diễn viên Mùa Hè Lạnh đăng tải.

Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao trước tin đồn đang đi "săn" biệt thự Đà Lạt cùng 350 sao Việt? ảnh 3

Cuộc sống tại căn biệt thự mới được cô thường xuyên chia sẻ.

Ở thành phố ngàn hoa, Lý Nhã Kỳ cũng đã sở hữu khu resort với diện tích hơn 7000m2, công trình này chính thức được đưa vào hoạt động vào 22/12/2019, tốn nhiều tiền của và tâm huyết của diễn viên. Cô từng chia sẻ vui vì thường xuyên phải lên Đà Lạt nhưng các khách sạn đều kín phòng nên cô tự xây dựng một resort của riêng mình.

Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao trước tin đồn đang đi "săn" biệt thự Đà Lạt cùng 350 sao Việt? ảnh 4

Resort tại Đà Lạt của nữ diễn viên sinh năm 1982.

Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao trước tin đồn đang đi "săn" biệt thự Đà Lạt cùng 350 sao Việt? ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.