Lý Nhã Kỳ phản ứng thế nào khi bị anti-fan nói khoe khoang, không làm từ thiện mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả anti-fan, cô chia sẻ mình vẫn làm công đức và từ thiện rất nhiều nhưng không chia sẻ lên mạng xã hội. 

Mới đây trên trang cá cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải loạt ảnh mới khoe nhan sắc xinh đẹp và làm da căng bóng dù vừa đón sinh nhật tuổi 39. Bên cạnh những lời khen ngợi vẻ trẻ trung của diễn viên, một tài khoản bất ngờ mỉa mai cho rằng cô suốt ngày khoe khoang trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Lý Nhã Kỳ phản ứng thế nào khi bị anti-fan nói khoe khoang, không làm từ thiện mùa dịch ảnh 1

Bộ ảnh mới của Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Cụ thể người này viết: "Cả nước đang gồng mình chống dịch. Khoe tâm đức cùng với mọi người dân chia sẻ nhiều người nghèo khổ quá, còn mình suốt ngày khoe khoang".

Trước lời lẽ tiêu cực từ anti-fan, diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia nhanh chóng đáp trả: "Xin lỗi nha, tôi làm công đức tôi cũng không khoe và cũng không cần báo cáo cho chị biết nha. Còn đây là cảm xúc của tôi với bạn bè chứ không khoe chị nha. Chị bớt lại giúp".

Lý Nhã Kỳ phản ứng thế nào khi bị anti-fan nói khoe khoang, không làm từ thiện mùa dịch ảnh 2

Màn đối đáp cực gắt của Lý Nhã Kỳ.

Đây là lần hiếm hoi người đẹp sinh năm 1982 có màn đáp trả tay đôi công khai với anti-fan trên trang cá nhân như vậy. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hành động của Lý Nhã Kỳ nhưng ai cũng ủng hộ cô bởi không phải lúc nào cũng có thể im lặng cho qua chuyện.

Một tháng trở lại đây, tình hình dịch bệnh đang ngày càng căng thẳng. Nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi hoặc tự bỏ tiền túi để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch. Mỗi người có một cách đóng góp riêng, vậy nên những nghệ sĩ không công khai chuyện từ thiện lại nhận "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Trường hợp kể trên của Lý Nhã Kỳ là minh chứng điển hình.

Lý Nhã Kỳ phản ứng thế nào khi bị anti-fan nói khoe khoang, không làm từ thiện mùa dịch ảnh 3
Lý Nhã Kỳ phản ứng thế nào khi bị anti-fan nói khoe khoang, không làm từ thiện mùa dịch ảnh 4

Diễn viên Mùa Hè Lạnh thường xuyên làm từ thiện.

Nhiều tên tuổi khác cũng chọn cách âm thầm ủng hộ trong mùa dịch. Trấn Thành thường xuyên đặt đồ ăn, đồ bảo hộ, khẩu trang y tế với số lượng lớn cứu trợ bà con khó khăn nhưng đến khi quản lý nam MC đăng tải khán giả mới biết đến. Tóc Tiên cũng âm thầm ủng hộ công tác phòng chống dịch, mãi sau này cô mới đăng tải giấy cảm ơn của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Lý Nhã Kỳ phản ứng thế nào khi bị anti-fan nói khoe khoang, không làm từ thiện mùa dịch ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm