Lynk Lee “hớp hồn” khán giả bằng giọng ca đầy ngọt ngào trong "The Stage"

Lynk Lee “hớp hồn” khán giả bằng giọng ca đầy ngọt ngào trong "The Stage"
HHT - Trong chương trình "The Stage - Bệ Phóng", anh chàng sở hữu giọng hát ngọt ngào Lynk Lee đã "đốn tim" người xem bằng ca khúc "Ta sẽ bắt đầu yêu lại nhau".

Đến với chương trình, ngoài sự xuất hiện của nhiều nam thanh nữ tú tài năng còn có sự góp mặt của VJ hóm hỉnh Huy Cung - chàng vlogger hiện đang sở hữu lượng người theo dõi lớn trên MXH. Bằng sự duyên dáng và hài hước của mình, Huy Cung sẽ là người dẫn dắt mang đến sự thú vị cho người xem.

The Stage mang đến mỗi tuần một chủ đề riêng, đồng thời lồng ghép những kiến thức về các thể loại nhạc đến người xem. Với thời lượng biểu diễn từ 3 - 4 phút, những nhạc sĩ, ca sĩ, hay producer sẽ thể hiện phần trình diễn của mình trên sân khấu. Mỗi tuần sẽ có một tiết mục độc, lạ mà The Stage dành cho khán giả với sự góp mặt đặc biệt của một nhân vật nổi tiếng.

Lynk Lee “hớp hồn” khán giả bằng giọng ca đầy ngọt ngào trong "The Stage" ảnh 1

The Stage mở đầu với chủ đề Lời Nói Dối Của Em. Trong đó, tuần 1 với chủ đề Nhớ là sự xuất hiện của hàng loạt hit cùng những gương mặt trẻ như Basker Ngọc Tân - chàng ca sĩ sở hữu giọng hát khá đặc biệt được ví như bản sao của Hồ Ngọc Hà với ca khúc Chợt nhớ về anh. Nối tiếp là màn trình diễn bản cover Lời cho em của gương mặt khá mới - cô nàng tomboy Hân Đỗ.

Lynk Lee “hớp hồn” khán giả bằng giọng ca đầy ngọt ngào trong "The Stage" ảnh 2

Ngoài ra, những ai yêu thích thế giới Underground sẽ không thể bỏ qua ca khúc Đó chẳng phải là cái cớ với giọng hát của VickyBraak. Sôi động đến nhẹ nhàng, ca khúc Bolero ngọt ngào Nếu được làm người tình sẽ được thể hiện bởi giọng ca của cô bạn Diễm Phan.

Lynk Lee “hớp hồn” khán giả bằng giọng ca đầy ngọt ngào trong "The Stage" ảnh 3
Lynk Lee “hớp hồn” khán giả bằng giọng ca đầy ngọt ngào trong "The Stage" ảnh 4

Đặc biệt, song hành với The Stage là sự góp giọng của chàng diễn viên Glee Việt Nam - Lynk Lee với ca khúc Ta sẽ bắt đầu yêu lại nhau. Và cuối cùng, ca khúc Chờ khép lại The Stage tuần 1 bằng màn trình diễn đầy mạnh mẽ của nhóm nhạc Rock Blackroseband đến từ Phiên Bản Hoàn Hảo.

Lynk Lee “hớp hồn” khán giả bằng giọng ca đầy ngọt ngào trong "The Stage" ảnh 5
Lynk Lee “hớp hồn” khán giả bằng giọng ca đầy ngọt ngào trong "The Stage" ảnh 6

Những ca khúc tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 8h00 từ thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh YouTube của The Stage.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm