Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, đầy tự tin với diện mạo mới tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi“

HHT - Với diện mạo mới đầy nữ tính và xinh đẹp, Lynk Lee sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong tập mới nhất của chương trình "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi". 

Gần đây, câu chuyện về hành trình come out của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Trong giai đoạn cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán xôn xao thì mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện trong gameshow hài tình huống Ơn Giời! Cậu Đây Rồi. Có thể thấy, nữ ca sĩ tự tin xuất hiện với diện mạo mới xinh đẹp và đầy nữ tính.

Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee thừa nhận bản thân là một người không "mặn mà" nên cảm thấy khá lo lắng trước những thử thách trong tại Ơn Giời! Cậu Đây Rồi. Tuy nhiên, Lynk Lee cho biết bản thân hoàn toàn tự tin khi được là chính mình cũng như sẵn sàng đón nhận mọi tình huống mà chương trình đưa ra. 

Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, đầy tự tin với diện mạo mới tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi“ ảnh 1 Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, nữ tính tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi"
Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, đầy tự tin với diện mạo mới tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi“ ảnh 2  Lynk Lee tại hậu trường "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi"
Lynk Lee chia sẻ thêm về việc nhận lời tham gia Ơn Giời: “Nếu mà trước kia có mời Lynk trong thân hình con trai thì chắc chắn Lynk sẽ không tự tin khi tham gia. Bởi vì nếu mà tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” lúc đó thì nguy cơ là Lynk sẽ bị lộ vì mình đang cố giấu mà!”. 

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng mong muốn khán giả của chương trình hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ để cô ngày càng cố gắng hơn nữa: “Hãy cho Lynk thời gian, Lynk cần thời gian để chứng minh những gì mà mình cống hiến sẽ thuyết phục được những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình. Để được là chính mình như bây giờ thì Lynk mong muốn tất cả những người giống như Lynk, những bạn đang còn ở trong “bóng tối” thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất”.

Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, đầy tự tin với diện mạo mới tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi“ ảnh 3
Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, đầy tự tin với diện mạo mới tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi“ ảnh 4 Lynk Lee chụp ảnh cùng nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ
Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, đầy tự tin với diện mạo mới tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi“ ảnh 5 Lynk Lee và nam danh dài Xuân Bắc
Từ khi công khai diện mạo hoàn toàn mới, Lynk Lee vẫn vấp phải những bình luận có phần khiếm nhã, thiếu lịch sự. Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều khán giả và người hâm mộ vẫn gửi lời động viên, cổ vũ tinh thần cho Lynk Lee khi cô được là chính mình, sống với giới tính mà bản thân mong muốn.
Hiện tại, những người yêu thích Ơn Giời! Cậu Đây Rồi đang tò mò liệu Lynk Lee sẽ sử dụng "chiêu bài" gì để chinh phục các vị trưởng phòng khó tính. 
 

Lynk Lee chia sẻ về diện mạo mới tại hậu trường "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi"

Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, đầy tự tin với diện mạo mới tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.