Mã đề thi thử không phải là số mà là... hình của những ngôi sao World Cup 2018

Mã đề thi thử không phải là số mà là... hình của những ngôi sao World Cup 2018
HHT - Thay vì dùng những con số khô khan, thầy Lê Trung Hiếu in hình Cristiano Ronaldo, Lionel Messi lên đề thi rồi phát cho học trò.

Để hưởng ứng không khí World Cup 2018 và giúp học sinh bớt căng thẳng trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, thầy Lê Trung Hiếu - giáo viên Địa lý trường THPT Lê Hoài Đôn (Thạnh Phú, Bến Tre) đã sáng tạo ra bộ đề thi thử có in logo hình các đội bóng khiến học sinh vô cùng thích thú.

Nhận thấy phản ứng của học trò khá vui vẻ, thầy Hiếu tiếp tục in hình ảnh các cầu thủ lừng danh xuất thân từ những đội bóng nổi tiếng thế giới lên đề thi.

Mã đề thi thử không phải là số mà là... hình của những ngôi sao World Cup 2018 ảnh 1

Đề thi của thầy Trung Hiếu dành cho học trò.

Cristiano Ronaldo, Lionel Messi là hai cầu thủ đầu tiên được in hình đưa vào khung ghi mã đề thi.

Thầy Trung Hiếu cho hay: "Mình thấy nhiều học sinh có sở thích bóng đá giống mình. Thầy trò chúng mình thường trao đổi thông tin về bóng đá ngoài giờ học". Thầy giáo Bến Tre cũng chia sẻ giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia căng thẳng trùng với thời gian diễn ra World Cup 2018 nên thầy làm vậy để hưởng ứng không khí bóng đá và giảm áp lực học tập, tạo tâm lý thoải mái cho học sinh.

Mã đề thi thử không phải là số mà là... hình của những ngôi sao World Cup 2018 ảnh 2

Học sinh tỏ ra thích thú với đề thi đặc biệt này.

Thầy Trung Hiếu là chủ nhiệm lớp 12A10 trường THPT Lê Hoài Đôn, Bến Tre. Nhiều học sinh trong lớp nhận xét thầy Hiếu là người vui tính, hay trò chuyện tâm sự như những người bạn với học trò của mình. Nhiều người ghen tỵ với những học sinh được thầy Hiếu chủ nhiệm và bày tỏ mong muốn đi học trở lại để có thể gặp được những thầy cô giáo thú vị, sáng tạo như thầy giáo này.

Khi được hỏi sẽ ủng hộ đội bóng nào trong dịp World Cup 2018, thầy Trung Hiếu bày tỏ luôn thích bóng đá Anh. "Trước giờ mình ủng hộ đội tuyển Anh, nhưng mình nghĩ Anh cũng khó có thể tiến sâu vì đa phần là cầu thủ trẻ chưa có kinh nghiệm đá World Cup", thầy Hiếu nói.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).