Mặc Hương Giang và S.T Sơn Thạch lo pose dáng, Kim Lý chỉ tập trung làm điều này với Hà Hồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã trở thành những ông bố, bà mẹ bỉm sữa nhưng mỗi khi ở cạnh nhau, Kim Lý vẫn luôn dành những cử chỉ hết sức ngọt ngào cho Hồ Ngọc Hà khiến nhiều netizen không khỏi ghen tị.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh vợ chồng nữ ca sĩ chụp hình chung với hội bạn bè trong dịp đầu năm. Trong ảnh, khán giả có thể ngay lập tức nhận ra nhiều gương mặt quen thuộc như: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ S.T Sơn Thạch, vợ chồng siêu mẫu Lê Thúy,...

Mặc Hương Giang và S.T Sơn Thạch lo pose dáng, Kim Lý chỉ tập trung làm điều này với Hà Hồ ảnh 1

Tuy nhiên, netizen lại đặc biệt chú ý đến hành động mà Kim Lý dành cho bà xã của mình. Trong khi tất cả mọi người đều nhìn thẳng vào camera để có được bức hình nhìn rõ mặt nhất, đẹp nhất thì Kim Lý dường như lại chẳng bận tâm. Thay vào đó, ông xã của Hồ Ngọc Hà ân cần dành cho vợ của mình một nụ hôn vào trán cực ngọt ngào.

Mặc Hương Giang và S.T Sơn Thạch lo pose dáng, Kim Lý chỉ tập trung làm điều này với Hà Hồ ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên cả hai dành cho nhau những hành động ngọt ngào khi bên cạnh bạn bè, người thân hay ở chỗ đông người. Sự hạnh phúc, ấm áp của cặp vợ chồng nghệ sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mặc Hương Giang và S.T Sơn Thạch lo pose dáng, Kim Lý chỉ tập trung làm điều này với Hà Hồ ảnh 3
Mặc Hương Giang và S.T Sơn Thạch lo pose dáng, Kim Lý chỉ tập trung làm điều này với Hà Hồ ảnh 4
Mặc Hương Giang và S.T Sơn Thạch lo pose dáng, Kim Lý chỉ tập trung làm điều này với Hà Hồ ảnh 5

Những hình ảnh tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý. Ảnh: FBNV

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý yêu nhau hơn hai năm trước khi công khai mối quan hệ. Cả hai nảy sinh tình cảm từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ. Cặp đôi luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc và du lịch cùng nhau. Tháng 5/2020, Hồ Ngọc Hà xác nhận mang thai đôi với Kim Lý. Cho đến nay, 2 nhóc tỳ Lisa và Leon đã được 1 tuổi và luôn nhận được nhiều tình cảm yêu thích từ người hâm mộ.

Mặc Hương Giang và S.T Sơn Thạch lo pose dáng, Kim Lý chỉ tập trung làm điều này với Hà Hồ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm