Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt

Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt
HHT - Hình ảnh Huy Giang mặc “long bào” và ngồi trên “ngai vàng” dù chỉ được tiết lộ qua bình luận trong bài nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Không chỉ điển trai, nam sinh này còn khiến các bạn nữ xốn xang vì học giỏi.
Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt ảnh 1

Hồ Huy Giang (biệt danh Xim), hiện đang theo học lớp 12 chuyên Sinh khóa 16-19 của trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình), Giang là nhân vật được quan tâm đặc biệt những ngày qua với bức ảnh hóa trang thành hoàng thượng.

Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt ảnh 2
Với ngoại hình cao ráo, gương mặt sáng, điển trai, Huy Giang nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm kiếm để biết thêm thông tin.
Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt ảnh 3
Chia sẻ về bức ảnh, 10x cho biết bản thân cảm thấy bất ngờ, vui vì được nhiều người chú ý. Huy Giang kể đó là vai diễn trong một chương trình đố vui học tập của trường.
Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt ảnh 4
Không chỉ điển trai, Giang còn có thành tích học tập tốt, nhiều năm liền là học sinh giỏi. Thành tích học tập cao nhất Huy Giang từng đạt được là giải ba cấp tỉnh môn Sinh học năm lớp 11.
Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt ảnh 5
Là học sinh năm cuối, Huy Giang luôn cố gắng nỗ lực học tập, Giang hy vọng có thể đỗ vào khoa Marketing của trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng.
Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt ảnh 6
Chia sẻ thêm về bản thân, Huy Giang bộc bạch 10x có sở thích được du lịch cùng bạn bè, gia đình.
Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt ảnh 7
Bên cạnh vai diễn hoàng thương thì trước đó chiếc “ngai vàng” do các học sinh trong lớp sáng tạo cũng nhận được không ít lời khen ngợi về sự sáng tạo.

“Chiếc ghế này là do chúng em làm để dành cho chương trình đố vui học tập. Sau khi làm xong chương trình, chúng em để ở bàn giáo viên luôn.

Chiếc ghế ban đầu do bạn Võ Huy Hoàng lên ý tưởng, sau đó cả lớp giúp sức vào làm. Bọn em phải mất 3 ngày để hoàn thành bằng việc cắt ghép tấm bìa các tông”, Giang kể.

Chiếc ghế nhận nhiều phản hồi tích cực thì các thầy cô, sau đó thầy cô cũng được các bạn học sinh mời chụp ảnh với chiếc ghế.

Mặc “long bào”, ngồi “ngai vàng” nam sinh Quảng Bình được quan tâm đặc biệt ảnh 8
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm