Mặc lùm xùm bản quyền, “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Sơn Tùng M-TP không có bất kỳ động thái nào mới sau những lùm xùm vừa qua nhưng “Chúng Ta Của Hiện Tại” thì có.

Cụ thể, ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại được nam ca sĩ ra mắt vào cuối năm 2020 đang giữ vị trí Top 1 Spotify Việt Nam trong 75 ngày. Các SKY (tên fandom của Sơn Tùng) đang có mục tiêu giúp thần tượng đạt kỷ lục 100 ngày giữ Top 1 trên nền tảng nghe nhạc trả phí này.

Mặc lùm xùm bản quyền, “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích mới ảnh 1 Sơn Tùng chính xác là "người chơi hệ trả phí" của V-Biz. 
Mặc lùm xùm bản quyền, “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích mới ảnh 2 Fan của giọng ca Lạc Trôi vẫn "cày view/ stream" cho ca sĩ mỗi ngày. 
Cách đây không lâu, MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị GC đánh bản quyền và "bay màu" trên YouTube trong 24 giờ. Vừa lấy lại được chưa lâu, một bản hit khác của giọng ca gốc Thái Bình là Em Của Ngày Hôm Qua cũng "không cánh mà bay". 
Mặc lùm xùm bản quyền, “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích mới ảnh 3 "Chúng Ta Của Hiện Tại" cũng là ca khúc khiến ca sĩ sinh năm 1994 "mất fan" nhiều nhất.
Ca khúc này từng biến mất trên YouTube một lần nhưng được khôi phục lại và giữ nguyên số view vào năm 2014. Thời điểm này, đích thân Sơn Tùng đã lên tiếng là do lỗi kỹ thuật. Đến năm 2021, cũng lại MV Em Của Ngày Hôm Qua bị ẩn khỏi YouTube, nhưng lần này phía nam ca sĩ và M-TP Entertainment lại im lặng, không có bất kỳ thông báo nào đến người hâm mộ.  
Mặc lùm xùm bản quyền, “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích mới ảnh 4  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm