Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan

HHT - Xuất hiện trong sự kiện fan meeting do một hãng sữa tổ chức, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc cho người hâm mộ khi xuất hiện quá sức xinh đẹp, thanh thuần như một nàng công chúa.
Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 1

Từ khi công bố chính thức ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa từng nghỉ ngơi hay thể hiện tâm trạng đau khổ. Cô không ngừng làm việc, liên tục xuất hiện trên các bìa tạp chí lớn, tham gia các sự kiện cũng như show giải trí, dù đôi lúc thần thái vẫn có chút đượm buồn, nhưng không thể phủ nhận Triệu Lệ Dĩnh vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm túc với công việc của mình.

Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 2
Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 3

Mới đây ngày 6/6, trong một sự kiện họp mặt với người hâm mộ do một nhãn hàng sữa đứng ra tổ chức, nữ diễn viên khiến fan gần như bùng nổ vì visual xinh đẹp xuất sắc, thuần khiết đáng yêu như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh mặc một thiết kế dòng Haute Couture của thương hiệu Ulyana Sergeenko, mặc dù chiếc váy này nằm trong BST Thu Đông ra mắt từ năm 2018, nhưng có vẻ như không mấy ai để ý đến việc chiếc váy là thiết kế cũ.

Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 5
Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 6

Chiếc váy cúp ngực trắng muốt được đánh giá là rất hợp với Triệu Lệ Dĩnh, cô đeo trang sức của Oscar de la Renta, buộc tóc nửa đầu và đính nơ xinh xắn, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vô cùng hút mắt.

Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 7
Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 8

Tạo hình lần này thực sự cực kỳ hợp với Triệu Lệ Dĩnh, từ ảnh chụp studio đến ảnh trực tiếp tại sự kiện cũng gần như không có gì quá khác biệt, chứng tỏ nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh quả thực rất đáng ngưỡng mộ.

Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 9

Sau sự kiện fan meeting lần này, người hâm mộ phần nào yên tâm hơn với Triệu Lệ Dĩnh, cô không tỏ ra yếu đuối hay suy sụp, trái lại nhan sắc dường như còn tăng lên mấy phần so với trước khi ly hôn, bằng chứng là không chỉ sự kiện này, rất nhiều bộ ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian vừa qua đều nhận được đánh giá vô cùng tốt.

Mặc thiết kế ra mắt cách đây 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual tại sự kiện họp mặt fan ảnh 13
Tin liên quan