Madihu bắt đầu chuyến đi "Không Còn Em", hội ngộ người bạn thân quen Vũ.

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Madihu chính thức trở lại cùng ca khúc mới “Không Còn Em”. MV ca khúc có sự xuất hiện của Vũ. - người vừa đồng hành cùng Madihu trong bản hit “Vì Anh Đâu Có Biết”.

Không Còn Em vẫn chứa đựng chất thơ trong âm nhạc của Madihu, chậm rãi đưa người nghe đến với không gian cảm xúc trầm lắng và phiêu du. Nội tâm đầy mâu thuẫn của một người khi “không còn em” chính là nguồn cảm hứng để Madihu viết nên ca khúc này.

Từ “không” được lặp lại nhiều lần trong bài hát, như cách “anh” tự nhủ với bản thân mình không được nhớ, không đợi chờ hay mơ mộng nữa. Nhưng thực tế, dù biết rằng “em xa vời”, dù biết “tình yêu không như vần thơ”, anh và “con tim vẫn chờ”, vẫn nhen nhóm hy vọng và chưa thể hết vấn vương.

Madihu bắt đầu chuyến đi "Không Còn Em", hội ngộ người bạn thân quen Vũ. ảnh 1

Madihu vẫn một mình “cân” hết vai trò từ người sáng tác, nhà sản xuất đến ca sĩ thể hiện bài hát. Nếu như âm thanh kèn Saxophone tạo nên điểm nhấn khó phai cho ca khúc Có Khi, thì ở Không Còn Em, Madihu sử dụng tiếng piano trong đoạn chuyển của bài hát để đẩy cảm xúc người nghe lên cao trào.

Madihu bắt đầu chuyến đi "Không Còn Em", hội ngộ người bạn thân quen Vũ. ảnh 2

MV Không Còn Em là câu chuyện về chuyến du ngoạn của Madihu, cùng “những người bạn đặc biệt”. Họ khoác lên mình những trang phục với màu sắc khác nhau, với tính cách đối lập nhau và còn có phần cường điệu. Nhưng lạ thay, cả anh và những người bạn ấy đều có một điểm chung - vết sẹo dưới mắt phải. Về sau, người xem mới ngỡ ngàng khi nhận ra rằng, vẫn còn một người bạn thứ tư đã ở trong cốp xe suốt cả quãng đường. Có lẽ, họ cũng chính là một phần của Madihu, đại diện cho những cảm xúc bên trong anh: Vui vẻ, giận dữ, sợ hãi...

Madihu bắt đầu chuyến đi "Không Còn Em", hội ngộ người bạn thân quen Vũ. ảnh 3

Đến cuối MV, Madihu mỉm cười, cùng mọi người nhìn về bãi biển xanh trong, như thể đã học được cách chấp nhận nỗi buồn bên trong mình, chấp nhận rằng hiện thực này “không còn em” nữa.

Khi Madihu ghé vào tiệm tạp hóa của ông chủ Vũ., hình ảnh các kệ hàng đầy màu sắc, sự tinh nghịch của những vị khách, đều mang đến cảm giác gần gũi, mộc mạc. Đây có lẽ là phân cảnh tươi sáng hiếm hoi giữa chuyến đi mang nhiều suy tư.

Madihu bắt đầu chuyến đi "Không Còn Em", hội ngộ người bạn thân quen Vũ. ảnh 4

Ai đã theo dõi Vũ. cùng Madihu từ lâu hẳn sẽ không mấy bất ngờ, vì họ vẫn thường xuất hiện trong các sản phẩm của nhau, như Có Em, Vì Anh Đâu Có Biết, Cô Ta..

Madihu bắt đầu chuyến đi "Không Còn Em", hội ngộ người bạn thân quen Vũ. ảnh 5

Năm 2022, EP đã giúp Madihu ghi dấu ấn của riêng mình tại thị trường nhạc Việt và vẫn nhận được nhiều sự yêu thích, ủng hộ của khán giả cho đến hiện tại. Với lần trở lại này, Single Không Còn Em có thể sẽ là ca khúc đánh dấu một chặng đường mới trên con đường âm nhạc của Madihu.

Madihu bắt đầu chuyến đi "Không Còn Em", hội ngộ người bạn thân quen Vũ. ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm