Mai Anh - MC thể thao của VTV ra mắt ca khúc hát về tình yêu tuổi học trò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mai Anh - nữ MC thể thao quen thuộc của đài VTV chính thức phát hành MV “Có một người như thế”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay đánh dấu việc rẽ hướng sang ca hát của cô. 

MC Mai Anh sinh năm 1991, tốt nghiệp khoa Phát thanh Truyền hình tại Đại học Vũ Hán - Trung Quốc. Cô đang là MC thể thao của đài truyền hình VTV. Mai Anh đảm nhận dẫn dắt phần lớn các chương trình thể thao trong nước và quốc tế. Nữ MC xinh đẹp là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các bản tin thể thao trưa, thể thao 24/7, thể thao Chuyển động 24h, các mùa SEA Games…

Mai Anh - MC thể thao của VTV ra mắt ca khúc hát về tình yêu tuổi học trò ảnh 1

Mai Anh được yêu thích với lối trò chuyện duyên dáng, kiến thức chuyên môn vững chắc cùng ngoại hình xinh đẹp. Cô gây bất ngờ với chia sẻ kế hoạch lấn sân sang hoạt động ca hát.

MV Có một người như thế là sản phẩm đầu tay của Mai Anh ở lĩnh vực ca hát. MV mở đầu bằng cảnh nữ chính (Mai Anh đóng) đắm chìm trong kỷ niệm thời học trò khi xem lại những hình ảnh, câu chữ dễ thương trong cuốn kỷ yếu.

Mai Anh - MC thể thao của VTV ra mắt ca khúc hát về tình yêu tuổi học trò ảnh 2
Mai Anh - MC thể thao của VTV ra mắt ca khúc hát về tình yêu tuổi học trò ảnh 3

Trong quyển vở chứa đầy thanh xuân của cô có mối tình nhẹ nhàng với chàng bạn học cùng lớp Khoai Vũ (Vũ Đình Khoái). Cả hai trải qua từng sắc thái cảm xúc khó quên của tình yêu tuổi học trò - từ rung động, thầm cảm mến cho đến công khai sánh bước bên nhau. Cái kết mở dành cho cặp đôi đem lại nhiều cảm xúc bồi hồi, lưu luyến.

Mai Anh - MC thể thao của VTV ra mắt ca khúc hát về tình yêu tuổi học trò ảnh 4

Ca từ Có một người như thế nói lên nỗi niềm của những cô gái về mối tình đầu thời ngồi trên ghế nhà trường một cách vô tư, trong trẻo nhưng đáng trân quý. Đặc biệt, MV bài hát truyền tải thông điệp “Tuổi đôi mươi điều ta mong ước nhất, Có một chàng hoàng tử hiện ra”.

Có một người như thế cũng là dự án đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của nữ MC đến từ Hà Nội. Mai Anh hướng tới hình tượng một nghệ sĩ đa năng hơn trong mắt công chúng sau gần một thập niên theo đuổi vai trò MC thể thao.

Mai Anh - MC thể thao của VTV ra mắt ca khúc hát về tình yêu tuổi học trò ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm