Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế

HHT - Mới đây, Mai Ngô đã xuất hiện cùng mẹ ruột trong chương trình "Mẹ Tuyệt Vời Nhất". Nữ người mẫu trải lòng về những khó khăn trong quá khứ và chặng đường dài đầy vất vả vươn tới thành công.

Mai Ngô là người mẫu từng "chinh chiến" và gây ấn tượng tại các cuộc thi như The Face, Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Asia's Next Top Model... Khán giả phần nhiều nhớ đến cô bởi những phát ngôn thẳng thắn, "có gì nói đó" trên sóng truyền hình.

Từng có thời gian, hình ảnh Mai Ngô đi cùng những câu nói "thương hiệu" xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội cùng với những bình luận mỉa mai, chế giễu. Không sở hữu vẻ ngoài lung linh, nữ tính như nhiều người đẹp khác, Mai Ngô nổi bật bởi nét cá tính, sự khác biệt và phong cách mạnh mẽ khiến khán giả cần nhiều thời gian để đón nhận.

Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế ảnh 1 Mai Ngô và mẹ
Dù vậy, khi tham gia chương trình Mẹ Tuyệt Vời Nhất cùng mẹ của mình, Mai Ngô có phần đằm tính và chững chạc hơn. Cô không ngại chia sẻ về một tuổi thơ không êm đẹp bên gia đình. 
Mai Ngô chia sẻ, vì những mâu thuẫn, hiểu lầm, ghen tuông không đáng có mà cha mẹ đã trở nên xa cách từ khi cô chưa lọt lòng. Đến khi cô nhận thức được thì cha lại không may qua đời. Tuy ít được gần gũi cha nhưng những điều đọng lại trong Mai vẫn là ký ức đẹp.
Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế ảnh 2

Mai Ngô cho biết mẹ luôn ủng hộ cô về mặt tinh thần lẫn vật chất để cô có thể theo đuổi nghề nghiệp mình yêu thích. Khi các bạn cùng lứa lo học tiếng Anh, học nghề, học những điều mang tính ứng dụng, Mai Ngô lại lựa chọn học làm người mẫu, làm đẹp. Tuy nhiên, mẹ cô luôn một lòng tin tưởng, bỏ tiền ra đầu tư, đưa đón cô đi học.

"Giờ tham gia chương trình này con cũng muốn nói mình rất biết ơn mẹ, xưa giờ con không nói chuyện như vậy mà lên truyền hình con thấy mẹ chịu nhiều thứ với mình quá nên con cũng muốn kể cho cô với khán giả cùng nghe” - Mai Ngô bộc bạch.

Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế ảnh 3 Mai Ngô chia sẻ nhiều điều với khán giả khi tham gia chương trình

Quay ngược thời gian trở lại những năm tháng "lăn lộn" trong các chương trình truyền hình thực tế, Mai Ngô nhắc lại những scandal năm xưa. Nữ người mẫu cho biết khoảng thời gian đó bản thân rất bực tức, cô cảm thấy như mình bị người khác "set up" để có "drama" cho chương trình. Cô giận hết tất cả mọi người, tất cả mối quan hệ, ngay cả mẹ cô cũng không gặp. Nhưng cuối cùng, mẹ vẫn là người giải thích, nói chuyện để giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn đó. 

Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế ảnh 4
Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế ảnh 5 Mai Ngô xúc động rơi nước mắt khi nhắc lại những câu chuyện đã qua
Sau khi lắng nghe những tâm tư, tình cảm của mẹ con Mai Ngô, NSND Hồng Vân gửi gắm đôi lời đến khán giả: “Khi các cháu, các em xem chương trình này thì phải nhớ rằng khi còn mẹ thì hãy tận hưởng thời gian đó để sống với mẹ trọn vẹn và thương mẹ hết sức có thể vì khi mẹ không còn nữa thì mình có muốn cũng không thể nào được. Vân cũng như chương trình mong muốn các bạn trẻ hãy nhìn ra điều đó”.
Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế ảnh 6 NSND Hồng Vân bên cạnh mẹ con Mai Ngô
Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm