Mai Tiến Dũng phản ứng ra sao khi bị chê hát ủy mị, chưa hợp thị hiếu khán giả?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Hươu Thần” Mai Tiến Dũng vừa tái xuất cùng ca khúc “Dù Khóc Một Dòng Sông”. Trong lần trở lại này, nam ca sĩ đã có nhiều thay đổi trong cách thể hiện bài hát để đến gần hơn với khán giả. 

MV Dù Khóc Một Dòng Sông mở ra bằng vẻ háo hức của Dũng (Quốc Anh) khi anh xuất hiện trong một phòng tranh và trên tay là nhẫn cầu hôn. Tuy nhiên, khi nhìn thấy cả 2 cô gái - Mai (MC Mù Tạt) và Vân (Yu Dương) trước mắt, Dũng bỗng phân vân. Những ký ức ngập tràn hạnh phúc bên Mai và bức tranh Hươu Thần cả hai cùng vẽ hiện ra, đan xen với sự ngập ngừng, rối bời trong tâm trí Dũng ở hiện tại. Bởi cặp đôi từng xảy ra mâu thuẫn vì Mai vẫn chưa quên người yêu cũ.

Mai Tiến Dũng phản ứng ra sao khi bị chê hát ủy mị, chưa hợp thị hiếu khán giả? ảnh 1

Trở lại hiện tại, Dũng có ý định rời đi sau một thời gian dài đấu tranh với quá khứ. Thế nhưng, anh đã quyết định quay lại và cầu hôn… Vân. Với lối kể chuyện đan xen giữa thực tại - quá khứ, Vân chính là người đã chữa lành tâm hồn Dũng sau những đổ vỡ. Thậm chí, cô nàng đã tự tay hoàn thiện bức tranh Hươu Thần.

Mai Tiến Dũng phản ứng ra sao khi bị chê hát ủy mị, chưa hợp thị hiếu khán giả? ảnh 2

Sau The Masked Singer Vietnam, Mai Tiến Dũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến phần lớn bởi những ca khúc thuộc thể loại Ballad. Cách hát tự sự kết hợp cùng chất giọng ấm và những đoạn ngân rung đặc trưng của "Hươu Thần" dễ dàng chinh phục khán giả hơn thể loại Pop-Dance hay EDM.

Mai Tiến Dũng phản ứng ra sao khi bị chê hát ủy mị, chưa hợp thị hiếu khán giả? ảnh 3

Với Dù Khóc Một Dòng Sông - một sáng tác của nhạc sĩ Tuno, Mai Tiến Dũng thể hiện giọng hát đầy tính tự sự, day dứt cùng những nốt lên cao trào vững vàng. Cách xử lý ca khúc với những câu bỏ nhỏ vừa vặn, tự nhiên và sự tiết chế trong luyến láy của Mai Tiến Dũng đã giúp ca khúc mang được màu sắc hiện đại, gần gũi với khán giả.

Mai Tiến Dũng phản ứng ra sao khi bị chê hát ủy mị, chưa hợp thị hiếu khán giả? ảnh 4

Tóc Tiên đến chúc mừng bạn thân là Mai Tiến Dũng

Mai Tiến Dũng phản ứng ra sao khi bị chê hát ủy mị, chưa hợp thị hiếu khán giả? ảnh 5

Trương Quỳnh Anh

Mai Tiến Dũng cho biết, trước đó, anh thường gặp nhiều bình luận nhận xét về cách hát ủy mị, chưa phù hợp với thị hiếu đại chúng. Chia sẻ về điều này, nam ca sĩ thừa nhận bản thân từng có khoảng thời gian “đóng khung” chính mình với những tiêu chuẩn rất khắt khe và chưa thật sự lắng nghe khán giả.

Mai Tiến Dũng phản ứng ra sao khi bị chê hát ủy mị, chưa hợp thị hiếu khán giả? ảnh 6

“Dũng luôn quan niệm một khi đã mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc bất kỳ, thì đó phải là những gì tinh túy nhất, chỉn chu và chất lượng nhất từ bản phối tới giọng hát, cách hát. Nhưng sau một thời gian hoạt động và nhìn nhận lại sự nghiệp, Dũng đang cố gắng từng chút một, điều chỉnh những tiêu chuẩn bản thân đặt ra sao cho phù hợp với thị hiếu và những lời đóng góp, nhận xét từ khán giả.

Với Dù Khóc Một Dòng Sông, Dũng muốn thay đổi cách hát của mình đi một chút. Tập trung vào việc thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên và cố gắng tiết chế hết mức có thể một số thói quen khi hát. Với những sản phẩm trong tương lai, Dũng vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để cân bằng giữa con người nghệ sĩ của mình và những gì khán giả yêu thích, chờ đợi ở Mai Tiến Dũng” - Mai Tiến Dũng chia sẻ.

Mai Tiến Dũng phản ứng ra sao khi bị chê hát ủy mị, chưa hợp thị hiếu khán giả? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm