MAMA 2020: Quang Đăng bất ngờ thắng giải “Biên đạo múa xuất sắc nhất của năm“

HHT - Ngày 6/12, lễ trao giải âm nhạc lớn nhất châu Á - Mnet Asian Music Awards (MAMA) chính thức công bố danh sách những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật và chiến thắng các hạng mục quan trọng.

Trong đó, giải thưởng MAMA đã gọi tên rapper Binz với hạng mục Best Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất Châu Á ) và Amee là Best New Asian Artist Vietnam 2020 (Nghệ sĩ triển vọng Việt Nam xuất sắc nhất Châu Á), Quang Đăng ở hạng mục Best Choreographer of the Year (Biên đạo múa xuất sắc nhất của năm) cho vũ đạo trong ca khúc Love Note thể hiện cùng team LifeDance.

Quang Đăng hào hứng chia sẻ: “Đăng thật sự vô cùng bất ngờ khi được thông báo rằng mình nhận giải MAMA với hạng mục Best Choreographer of the Year. Đây là giải thưởng lớn và vinh dự nhất Đăng từng đạt được trong suốt quá trình làm nghề của mình khiến Đăng cảm thấy xúc động khi cầm chiếc cúp trên tay". Nam vũ công cũng không quên gửi lời tri ân đến khán giả cũng như Ban tổ chức cuộc thi đã trao cho Quang Đăng chiếc cúp vinh dự này.

MAMA 2020: Quang Đăng bất ngờ thắng giải “Biên đạo múa xuất sắc nhất của năm“ ảnh 1

MAMA là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng, được trao cho những nghệ sĩ châu Á đạt được thành tựu lớn trong năm. Chính vì thế với Quang Đăng, đây chính là sự công nhận của mọi người dành cho những cố gắng không ngừng nghỉ của anh trong sự nghiệp. Năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, Quang Đăng đã trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng và được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác.

MAMA 2020: Quang Đăng bất ngờ thắng giải “Biên đạo múa xuất sắc nhất của năm“ ảnh 2

Ngoài việc phát triển sự nghiệp của bản thân khi liên tục sáng tạo ra loạt vũ điệu độc đáo cho dàn nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Quang Đăng còn rất tâm huyết trong những hoạt động cộng đồng. Với mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực trong cộng đồng đến mọi người.

Quang Đăng bày tỏ giải thưởng MAMA là nguồn động viên lớn để anh tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng không quên để lại bình luận khen ngợi cũng như chúc mừng vũ công Quang Đăng.

MAMA 2020: Quang Đăng bất ngờ thắng giải “Biên đạo múa xuất sắc nhất của năm“ ảnh 3
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm