Màn “đụng hàng” gây bối rối nhất: BTS vs. NCT - toàn mỹ nam biết chọn ai đây?

HHT - Hiếm khi có màn "đụng hàng" nào gây bối rối như vậy cho netizen xứ Hàn, lần này không phải là các idol nữ xinh đẹp, mà là hai nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS và NCT.

Trên một diễn đàn MXH của Hàn Quốc mấy ngày gần đây nổ ra một cuộc tranh luận gần như không có hồi kết về màn "đụng hàng" vô cùng thú vị giữa BTS và NCT, hai boygroup toàn "mỹ nam" của K-Pop. Hai nhóm nhạc đều diện đồ nằm trong BST mùa Xuân 2020 dành cho nam giới của nhà mốt danh tiếng PRADA cho các buổi chụp hình tạp chí.

Hai thành viên của NCT là YutaJaehyun chụp cho tạp chí SPUR Nhật phát hành tháng 3/2020. Còn hai thành viên của BTS là RMj-hope chụp cùng nhóm BTS cho tạp chí VOGUE Nhật phát hành tháng 8/2020.

Màn “đụng hàng” gây bối rối nhất: BTS vs. NCT - toàn mỹ nam biết chọn ai đây? ảnh 1
Màn “đụng hàng” gây bối rối nhất: BTS vs. NCT - toàn mỹ nam biết chọn ai đây? ảnh 2

YutaJaehyun là hai idol với nhan sắc nổi bật nhất nhì của NCT, hai chàng "mỹ nam" đã có loạt hình vui vẻ, đáng yêu và cực kỳ đẹp trai trong trang phục PRADA.

Màn “đụng hàng” gây bối rối nhất: BTS vs. NCT - toàn mỹ nam biết chọn ai đây? ảnh 3
Màn “đụng hàng” gây bối rối nhất: BTS vs. NCT - toàn mỹ nam biết chọn ai đây? ảnh 4
Màn “đụng hàng” gây bối rối nhất: BTS vs. NCT - toàn mỹ nam biết chọn ai đây? ảnh 5

Diện chung kiểu trang phục này, hai chàng rapper của BTS là RMj-hope trông lạnh lùng, có phần khoẻ mạnh, thể thao hơn, và cũng không kém phần đẹp trai.

Màn “đụng hàng” gây bối rối nhất: BTS vs. NCT - toàn mỹ nam biết chọn ai đây? ảnh 6

Thật khó để nói nhóm nào mặc đẹp hơn vì visual của cả 4 idol này gần như "ngang ngửa" nhau. Nhưng nếu so sánh các chàng trai này với mẫu xịn nhà PRADA thì ai cũng công nhận RM, j-hope, YutaJaehyun "ăn đứt" mẫu xịn luôn rồi, 4 chàng trai trông sáng sủa và "bắt mắt" hơn rất nhiều hai chàng mẫu xịn.

Còn bạn, bạn thích chàng trai nào nhất trong 4 "mỹ nam" trên của BTS và NCT?

Màn “đụng hàng” gây bối rối nhất: BTS vs. NCT - toàn mỹ nam biết chọn ai đây? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm