Màn “đụng váy” mới nhất của sao Hàn, váy “sến” thế này sao các idol mặc đẹp vậy?

HHT - Chiếc váy tím lịm trong suốt của hãng Lang & Lu có giá không hề rẻ, lên tới 20 triệu đồng, rất khó mặc, vậy mà lại lọt được vào mắt của tận ba cô nàng xinh đẹp: Rosé (BLACKPINK), Taeyeon (SNSD) và Chorong (Apink).

Chiếc váy chất liệu organza trong suốt khá khó mặc, chắc chắn không thể mặc trơn một mình, nên hầu hết các cô gái đều chọn mặc thêm áo bên trong.

Màn “đụng váy” mới nhất của sao Hàn, váy “sến” thế này sao các idol mặc đẹp vậy? ảnh 1

Đây là hình ảnh chiếc váy khi được trình diễn trên sàn runway... thật là một sự kết hợp khá khó hiểu, các nữ idol xinh đẹp mix chiếc váy này bắt mắt hơn nhiều.

Màn “đụng váy” mới nhất của sao Hàn, váy “sến” thế này sao các idol mặc đẹp vậy? ảnh 2

Chorong (Apink) diện chiếc váy này trong MV mới Dumhdurum, cô trang điểm, dùng phụ kiện và làm tóc xinh như một cô công chúa trong truyện cổ tích. Chiếc áo trắng bên trong có cổ cao và tay bồng, vô cùng hợp với hình ảnh của một cô công chúa sang chảnh xinh đẹp.

Màn “đụng váy” mới nhất của sao Hàn, váy “sến” thế này sao các idol mặc đẹp vậy? ảnh 3

Taeyeon cũng diện chiéc váy này với set đồ trắng mặc bên trong. Tay áo ren hơi xoè, mái tóc bạch kim cùng với đuôi váy bồng bềnh, khiến cho Taeyeon chẳng khác gì "thần tiên tỉ tỉ". Màu trắng đúng là lựa chọn hàng đầu khi mix với màu tím kiểu này.

Màn “đụng váy” mới nhất của sao Hàn, váy “sến” thế này sao các idol mặc đẹp vậy? ảnh 4

Rosé (BLACKPINK) thì táo bạo hơn, cô mix chiếc váy với đồ đen bên trong, thực ra Rosé chỉ mặc nội y ren và quần short đen, thậm chí phần eo của váy cũng được cắt ngắn đi so với váy gốc, để lộ vòng eo lấp ló.

Màn “đụng váy” mới nhất của sao Hàn, váy “sến” thế này sao các idol mặc đẹp vậy? ảnh 5

Phải công nhận rằng cách mix đồ này của Rosé khiến chiếc váy bớt "sến" hơn hẳn. Không chỉ gây hiệu ứng bắt mắt trên sân khấu, Rosé còn đưa ra một gợi ý trang phục hoàn hảo cho các cô gái hiện đại khi muốn tham gia tiệc tùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm