Mãn nhãn trước đồ án tốt nghiệp tại Đại học Văn Lang: Như lạc vào xứ sở kẹo hồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "TUI ICONIC" của Trần Tú Nghi là bộ sưu tập (BST) đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang của sinh viên Đại học Văn Lang. BST này đang nhận được đông đảo sự chú ý của netizen khi đạt được 4 triệu lượt xem trên TikTok sau chưa đầy 2 ngày đăng tải.

Tú Nghi là sinh viên khóa K25 ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Văn Lang, cô bạn hiện sở hữu hơn 2000 lượt theo dõi trên Instagram. Trên trang Instagram của mình, Tú Nghi cho thấy dường như cô bạn có “chấp niệm” với màu hường, Hello Kitty và gấu bông mix 2 phong cách đáng yêu và “ngầu đét”.

Video: @trans.ax_

Chia sẻ về tên bộ sưu tập của mình, Tú Nghi cho biết: “TUI ICONIC có nghĩa là “Tui và bạn, ai trong chúng ta cũng từng là con nít”. Đa số mọi người đều phải gồng mình để trưởng thành mà vô tình quên mất "đứa trẻ" bên trong. Qua BST này, mình muốn mọi người hãy thoải mái thể hiện tính cách và chăm sóc "đứa trẻ tâm hồn" của mình".

Mãn nhãn trước đồ án tốt nghiệp tại Đại học Văn Lang: Như lạc vào xứ sở kẹo hồng ảnh 1

“Chấp niệm” của Tú Nghi mang tên Hello Kitty. Ảnh: @traafntusnghi.

Mãn nhãn trước đồ án tốt nghiệp tại Đại học Văn Lang: Như lạc vào xứ sở kẹo hồng ảnh 2

4 bộ trang phục đại diện cho 4 cảm xúc của một đứa trẻ bên trong chúng ta: Vui, buồn, cô đơn và giận dữ. Ảnh: @traafntusnghi.

BST gồm 25 bộ trang phục trên bản vẽ phác họa, trong đó 4 bộ được ra mẫu và trình diễn tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra vào ngày 22/8. Để có được 4 bộ trang phục như mong muốn, Tú Nghi đã dành 2 tháng tập trung cho việc lên ý tưởng, 2 tháng thiết kế thử nghiệm và lên mẫu thật.

Quá trình sáng tạo nên BST đầy thú vị của cô nàng Tú Nghi. Video: @traafntusnghi.

Chia sẻ về kinh phí, Tú Nghi cho biết: “Tùy vào từng BST mà nhà thiết kế sẽ có mức đầu khác nhau. Chất lượng của BST không nằm ở số tiền bỏ ra mà nằm ở việc đầu tư ý tưởng và tay nghề nhà thiết kế. Mình cũng khá lo lắng về buổi bảo vệ Tốt Nghiệp vì đây là giai đoạn quan trọng để hoàn thành chặng đường cuối cùng ở trường. Tuy nhiên, mỗi BST trong mùa tốt nghiệp là những màu sắc cá nhân rất riêng biệt, mình tự tin vào thành quả sáng tạo của mình”.

Mãn nhãn trước đồ án tốt nghiệp tại Đại học Văn Lang: Như lạc vào xứ sở kẹo hồng ảnh 3

4 người mẫu diện trang phục đầy cá tính và màu sắc. Ảnh: @kimdangiuu

Ngay sau khi clip quay lại BST TUI ICONIC được trình diễn trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên, chưa đầy 2 ngày, clip đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên TikTok và gây "bão" trên các fanpage về học đường và thời trang không chỉ bởi sự độc đáo, đẹp mắt mà còn là sự khẳng định màu sắc cá nhân. Nhiều Gen Z “thả tim”, ngưỡng mộ và hưởng ứng:

- Đồ án tốt nghiệp sinh viên Văn Lang là một cái gì đó vô cùng cuốn hút.

- Đúng gu tôi thích lun, kiểu hồng hồng nhưng mà lấy mấy màu sắc tương phản với nó làm nổi bật đồ, nhìn ta nói nó keo.

- Má ơi, mặc đồ này đi concert BlackPink thì siêu nổi.

Mãn nhãn trước đồ án tốt nghiệp tại Đại học Văn Lang: Như lạc vào xứ sở kẹo hồng ảnh 4
Tú Nghi và BST độc đáo của mình. Ảnh: @traafntusnghi.
Mãn nhãn trước đồ án tốt nghiệp tại Đại học Văn Lang: Như lạc vào xứ sở kẹo hồng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.