Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm

HHT - Mới đây, teen THPT chuyên Sư phạm (Hà Nội) đã cùng nhau tham gia dạ vũ "Fiesta A Cielo" mùa 5 - đêm hội thường niên đánh dấu sự khép lại của một năm học.   

Fiesta A Cielo (hay còn gọi là “Lễ hội bầu trời”) là chuỗi sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất của trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm do tổ chức truyền thông PTCMedia tổ chức. Sau 4 mùa sự kiện vô cùng thành công, Fiesta A Cielo đã trở thành một sân chơi bổ ích, thú vị, mang nét đặc trưng riêng của các teen Chuyên Sư phạm.

Chuỗi sự kiện bao gồm 5 hoạt động: Khua Chiêng Vàng, Flashmob Day, Gameday, Ngày hội Đổi sách và Final Day - Đêm Dạ Vũ. Đây chính là sự kiện cuối cùng của FAC, cũng là sự kiện được đầu tư nhất để kỉ niệm Fiesta A Cielo tròn 5 năm tuổi.

Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 1 Đúng 5 giờ chiều, đã có rất nhiều teen đến check-in, tham gia tiệc tea break và chụp ảnh.

Mở đầu đêm dạ vũ là màn trình diễn trang phục áo dài của 12 gương mặt đại sứ. Cùng mặc trang phục truyền thống dịu dàng, nhưng mỗi bạn lại mang đến một màu sắc khác nhau.

Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 2 Đại sứ Phạm Mỹ Tâm (Zone 3) trong tà áo dài thướt tha.
Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 3 Đại sứ Nguyễn Khánh Linh (Zone 4) với tà áo dài trắng duyên dáng, giản dị.

Tiếp nối cuộc thi đại sứ chính là màn trình diễn của 12 thí sinh trong trang phục dạ hội. Những bộ trang phục lộng lẫy, sang trọng nhất góp phần tô điểm nhan sắc của các thí sinh. 

Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 4 Đại sứ Zone 3 - Quách Mạnh Cường “đốn tim” khán giả trong trang phục dạ hội lịch lãm.
Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 5

Đại sứ Lê Gia Bảo cùng Phạm Mỹ Tâm sải bước tự tin trên sân khấu.

Bên cạnh phần tranh tài căng thẳng giữa các đại sứ, đêm dạ vũ cũng đã sôi động hơn cùng với những màn trình diễn đến từ các khách mời CLB.

Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 6 CLB Âm nhạc Forte. 
Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 7

CLB Nhảy CDT của THPT chuyên Sư Phạm.

Tiếp nối chương trình là phần thi thứ ba của 12 gương mặt đại sứ: Phần thi Thuyết trình - Final Statement. Ở phần thi này, mỗi người sẽ nhận được từ khóa về một chủ đề bất kì, sau đó sẽ nêu quan điểm của mình về vấn đề đó. Mỗi người đều có cơ hội được bộc lộ những ý kiến riêng của mình về những khía cạnh trong cuộc sống như: Sống xanh, Global warming...

Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 8  Đại sứ Hà Minh Trang thể hiện phần thi của mình vô cùng xuất sắc.

Kết thúc phần thi Final Statement của mình, các thí sinh nhận được phần nhận xét cá nhân từ các giám khảo. Và cuối cùng, chủ nhân của Đại sứ CSP cũng đã lộ diện sau bao phần thi tài trí đầy cam go. Giải đại sứ tổng đã thuộc về Hà Minh Trang (Zone 1) và Quách Mạnh Cường (Zone 3). Bên cạnh đó, còn có các giải phụ: Đại sứ Phong cách - Nguyễn Phương Anh, Đại sứ Văn hóa - Nguyễn Thu Giang, Đại sứ Yêu thích - Lê Gia Bảo, Đại sứ Tài năng - Phạm Mỹ Tâm.

Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 9 Đại sứ Quách Mạnh Cường và Hà Minh Trang lên nhận giải thưởng danh giá.

Không chỉ trao giải cho các đại sứ, BTC cũng đã tri ân các trưởng zone đồng thời trao giải cho Zone 8 - Grota với danh hiệu Zone chiến thắng của FAC 5. 

Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 10Các trưởng zone lên nhận quà từ BTC.

Bên cạnh những phần thi hấp dẫn, teen Chuyên Sư Phạm còn được thưởng thức phần biểu diễn của 4 vị khách mời vô cùng đình đám: Ca sĩ Indie Huy Lê, nhóm nhạc Da Lab, ca sĩ Phương Ly và DJ Waitee. Phần biểu diễn của họ cũng đã khép lại FAC mùa 5, khép lại một đêm hội ấn tượng trong lòng các CSP-ers.

Mãn nhãn với Fiesta A Cielo: Đêm hội bùng nổ tài - sắc của học sinh Chuyên Sư Phạm ảnh 11
Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm sàn xét tuyển một số trường đại học phía Nam: Nhiều ngành lên đến 24 điểm

Điểm sàn xét tuyển một số trường đại học phía Nam: Nhiều ngành lên đến 24 điểm

HHT - Mới đây, một số trường đại học phía Nam gồm: Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Y dược TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã công bố điểm sàn đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Ảnh: Văn Tùng

Một số trường thuộc khối Đại học Quốc Gia TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển

HHT - Mới đây, một số trường thuộc khối Đại học Quốc gia TP.HCM bao gồm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ thông tin lần lượt công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2024. 
Hà Nội: Ngoài Ams, quận Cầu Giấy còn có các trường THPT "đỉnh nóc, kịch trần" nào?

Hà Nội: Ngoài Ams, quận Cầu Giấy còn có các trường THPT "đỉnh nóc, kịch trần" nào?

HHT - Là nơi tọa lạc của nhiều trường chuyên, đào tạo hàng trăm học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi trong nước lẫn quốc tế, không ngoa khi gọi quận Cầu Giấy là khu vực tuyển sinh "hot hit" bậc nhất của Hà Nội. Các trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Đại học Sư phạm và THPT Yên Hòa luôn được xếp vào top "đỉnh nóc" từ giáo dục tới hoạt động ngoại khóa.