Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như chị đẹp Vân Trang vẫn giữ vững phong độ mặc đẹp trong phần 2 của “Thương Ngày Nắng Về” thì “phi công trẻ” Hoàng Duy lại có bước nhảy vọt về style, nay ra dáng tổng tài lắm rồi!
Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 1

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 1, cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy được khán giả đẩy thuyền tích cực dù còn chưa chính thức nên duyên với nhau. Không chỉ có phản ứng hóa học cực ngọt, chị đẹp Vân Trang và “phi công” Hoàng Duy còn có style ăn mặc nổi bật.

Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 2
Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 3

Nếu như Vân Trang ghi điểm với những bộ trang phục công sở đơn giản, trang nhã mà hợp mốt thì Hoàng Duy lại trẻ trung, khỏe khoắn với combo quần jeans, áo thun và sơ mi khoác ngoài.

Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 4

Sang đến phần 2, style của Hoàng Duy đã có thay đổi đáng kể. Người thừa kế của tập đoàn Hoàng Kim không còn đóng giả làm chàng trai mới tốt nghiệp mà đã ra dáng tổng tài với quần tây, áo vest đầy lịch lãm.

Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 5

Chỉ cần nhìn loạt ảnh hậu trường mà Đình Tú hé lộ, khán giả đều phải công nhận Hoàng Duy trưởng thành, chững chạc và càng đẹp đôi với Vân Trang hơn. Giờ thì nhìn Trang - Duy đứng cạnh nhau sẽ đầy tương xứng, không còn giống chị đẹp và "phi công trẻ" nữa.

Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 6

Chắc chắn là sang phần 2, thân phận thực sự của Hoàng Duy sẽ được hé lộ khi Vân Trang và bà Kim Nhung chính thức nhận mẹ con. Cũng vì thế mà Vân Trang sẽ biết Hoàng Duy là con trai của chủ tịch tập đoàn, và việc Hoàng Duy thay đổi style ăn mặc là rất hợp với diễn biến của phim.

Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 7
Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 8

Đình Tú chỉ cần chọn áo vest có màu sắc cơ bản, kiểu dáng cổ điển đi kèm áo thun bên trong là đã có ngay tạo hình vừa lịch sự, vừa trẻ trung. Tạo hình mới mẻ của Đình Tú trong vai Hoàng Duy càng khiến khán giả thêm hào hứng chờ đợi Thương Ngày Nắng Về phần 2 bắt đầu phát sóng từ ngày 4/4 tới đây.

Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của “phi công” Hoàng Duy trong "Thương Ngày Nắng Về 2" ảnh 12
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.