Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh

HHT - Trong khi chúng ta chờ pizza được đem đến, thì có người lại thấy hết sức phiền toái khi cứ được giao pizza đến nhà suốt 9 năm nay.

Một người đàn ông đang ở tình huống dở khóc dở cười khi liên tục được giao pizza đến nhà trong suốt 9 năm nay.

“Nạn nhân” trong việc này là ông Jean Van Landeghem ở Antwerp (Bỉ). Ông cảm thấy vừa phiền lòng, vừa ái ngại, vì ông không hề đặt chiếc pizza nào cả!

9 năm trước, khi lần đầu tiên có người giao pizza bấm chuông cửa, ông Jean nghĩ đây là một sự nhầm lẫn. Ông nhớ lại: “Bỗng nhiên, có một người giao hàng đến đưa cho tôi rất nhiều hộp pizza, dù tôi không hề đặt”.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 1

Lần đầu tiên có người giao pizza đến cho ông Jean là từ gần một thập kỷ trước.

Kể từ hôm ấy, cơn bão pizza chưa bao giờ ngừng lại. Những chiếc pizza được giao đến từ nhiều tiệm fastfood khác nhau trong khu vực. “Họ có thể giao vào ngày thường hoặc vào cuối tuần, vào bất kỳ thời điểm nào…, có khi là vào lúc 2h sáng!” - ông Jean kể với một trang tin tức.

Vào tháng 1/2019, có tới 10 người giao pizza đến nhà ông. Một trong số họ giao hẳn 14 cái pizza. Vì ông không bao giờ đặt hàng, nên ông cũng từ chối nhận tất cả những chiếc pizza đó. Theo ông Jean thì ông chỉ thỉnh thoảng mua pizza lạnh ở siêu thị gần nhà mà thôi.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 2

Ông Jean cho biết, mình chỉ thỉnh thoảng mua pizza ở siêu thị gần nhà chứ không bao giờ đặt hàng.

Ông Jean nói, cuộc sống của ông giờ xoay quanh những lần giao pizza không mong muốn như vậy. “Tôi không ngủ ngon được, cứ nghe tiếng xe máy giao hàng là tôi run bắn lên, lúc nào tôi cũng sợ lại có người đem pizza đến” - ông Jean ngao ngán kể.

Điều kỳ lạ là ông Jean không phải là người duy nhất cứ được giao pizza dù không đặt. Một người bạn của ông sống ở Flanders, cách chỗ ông 24km, cũng liên tục được giao pizza đến nhà. Đôi khi, hai ông được giao pizza cùng một ngày.

Ông Jean không hiểu tại sao việc này lại xảy ra. Theo ông thì đây là sự lãng phí lớn cả về thời gian và nhân lực. Mà sau khi ông từ chối những chiếc pizza, nếu chúng bị bỏ đi thì lại càng phí.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 3

Đối với ông Jean thì việc có người bấm chuông cửa để giao pizza thực sự là một nỗi kinh hoàng.

Tuy nhiên, ông Jean cũng không biết làm thế nào. Ông từng gọi cho những tiệm pizza giao hàng đến cho ông, nhưng họ nói chỉ làm theo đơn đặt hàng trên hệ thống. Nên ông Jean cho rằng có người nào đó muốn “chơi xỏ” mình. Và người đó hẳn là quen biết cả ông lẫn người bạn của ông ở Flanders.

Thậm chí, ông Jean đã phải liên lạc với cảnh sát nhưng họ không thấy có lý do gì để vào cuộc.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 4

Ông Jean phải từ chối tất cả những người đem pizza đến, và ông thấy đây là một sự lãng phí lớn.

Chẳng còn cách nào khác, ông Jean đành “sống chung với lũ”, chấp nhận gần như ngày nào cũng từ chối những chiếc pizza vậy.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 5
Theo (Theo Fox News)
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.