Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh

HHT - Trong khi chúng ta chờ pizza được đem đến, thì có người lại thấy hết sức phiền toái khi cứ được giao pizza đến nhà suốt 9 năm nay.

Một người đàn ông đang ở tình huống dở khóc dở cười khi liên tục được giao pizza đến nhà trong suốt 9 năm nay.

“Nạn nhân” trong việc này là ông Jean Van Landeghem ở Antwerp (Bỉ). Ông cảm thấy vừa phiền lòng, vừa ái ngại, vì ông không hề đặt chiếc pizza nào cả!

9 năm trước, khi lần đầu tiên có người giao pizza bấm chuông cửa, ông Jean nghĩ đây là một sự nhầm lẫn. Ông nhớ lại: “Bỗng nhiên, có một người giao hàng đến đưa cho tôi rất nhiều hộp pizza, dù tôi không hề đặt”.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 1 Lần đầu tiên có người giao pizza đến cho ông Jean là từ gần một thập kỷ trước.

Kể từ hôm ấy, cơn bão pizza chưa bao giờ ngừng lại. Những chiếc pizza được giao đến từ nhiều tiệm fastfood khác nhau trong khu vực. “Họ có thể giao vào ngày thường hoặc vào cuối tuần, vào bất kỳ thời điểm nào…, có khi là vào lúc 2h sáng!” - ông Jean kể với một trang tin tức.

Vào tháng 1/2019, có tới 10 người giao pizza đến nhà ông. Một trong số họ giao hẳn 14 cái pizza. Vì ông không bao giờ đặt hàng, nên ông cũng từ chối nhận tất cả những chiếc pizza đó. Theo ông Jean thì ông chỉ thỉnh thoảng mua pizza lạnh ở siêu thị gần nhà mà thôi.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 2 Ông Jean cho biết, mình chỉ thỉnh thoảng mua pizza ở siêu thị gần nhà chứ không bao giờ đặt hàng.

Ông Jean nói, cuộc sống của ông giờ xoay quanh những lần giao pizza không mong muốn như vậy. “Tôi không ngủ ngon được, cứ nghe tiếng xe máy giao hàng là tôi run bắn lên, lúc nào tôi cũng sợ lại có người đem pizza đến” - ông Jean ngao ngán kể.

Điều kỳ lạ là ông Jean không phải là người duy nhất cứ được giao pizza dù không đặt. Một người bạn của ông sống ở Flanders, cách chỗ ông 24km, cũng liên tục được giao pizza đến nhà. Đôi khi, hai ông được giao pizza cùng một ngày.

Ông Jean không hiểu tại sao việc này lại xảy ra. Theo ông thì đây là sự lãng phí lớn cả về thời gian và nhân lực. Mà sau khi ông từ chối những chiếc pizza, nếu chúng bị bỏ đi thì lại càng phí.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 3 Đối với ông Jean thì việc có người bấm chuông cửa để giao pizza thực sự là một nỗi kinh hoàng.

Tuy nhiên, ông Jean cũng không biết làm thế nào. Ông từng gọi cho những tiệm pizza giao hàng đến cho ông, nhưng họ nói chỉ làm theo đơn đặt hàng trên hệ thống. Nên ông Jean cho rằng có người nào đó muốn “chơi xỏ” mình. Và người đó hẳn là quen biết cả ông lẫn người bạn của ông ở Flanders.

Thậm chí, ông Jean đã phải liên lạc với cảnh sát nhưng họ không thấy có lý do gì để vào cuộc.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 4 Ông Jean phải từ chối tất cả những người đem pizza đến, và ông thấy đây là một sự lãng phí lớn.

Chẳng còn cách nào khác, ông Jean đành “sống chung với lũ”, chấp nhận gần như ngày nào cũng từ chối những chiếc pizza vậy.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 5
Theo (Theo Fox News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

HHT - Một cô gái ở Singapore đã đăng lên một diễn đàn nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình với một người tuyển dụng, bởi đôi bên đã cãi cọ qua lại và thậm chí xúc phạm nhau. Cô gái này muốn “bóc phốt” người tuyển dụng là có thái độ thô lỗ, nhưng nhiều netizen vừa buồn cười, vừa phê bình luôn cả cô.
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.
Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.
46 đội tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO

46 đội tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO

Lễ họp báo công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO vừa diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các đại diện đến từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.