Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh

HHT - Trong khi chúng ta chờ pizza được đem đến, thì có người lại thấy hết sức phiền toái khi cứ được giao pizza đến nhà suốt 9 năm nay.

Một người đàn ông đang ở tình huống dở khóc dở cười khi liên tục được giao pizza đến nhà trong suốt 9 năm nay.

“Nạn nhân” trong việc này là ông Jean Van Landeghem ở Antwerp (Bỉ). Ông cảm thấy vừa phiền lòng, vừa ái ngại, vì ông không hề đặt chiếc pizza nào cả!

9 năm trước, khi lần đầu tiên có người giao pizza bấm chuông cửa, ông Jean nghĩ đây là một sự nhầm lẫn. Ông nhớ lại: “Bỗng nhiên, có một người giao hàng đến đưa cho tôi rất nhiều hộp pizza, dù tôi không hề đặt”.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 1

Lần đầu tiên có người giao pizza đến cho ông Jean là từ gần một thập kỷ trước.

Kể từ hôm ấy, cơn bão pizza chưa bao giờ ngừng lại. Những chiếc pizza được giao đến từ nhiều tiệm fastfood khác nhau trong khu vực. “Họ có thể giao vào ngày thường hoặc vào cuối tuần, vào bất kỳ thời điểm nào…, có khi là vào lúc 2h sáng!” - ông Jean kể với một trang tin tức.

Vào tháng 1/2019, có tới 10 người giao pizza đến nhà ông. Một trong số họ giao hẳn 14 cái pizza. Vì ông không bao giờ đặt hàng, nên ông cũng từ chối nhận tất cả những chiếc pizza đó. Theo ông Jean thì ông chỉ thỉnh thoảng mua pizza lạnh ở siêu thị gần nhà mà thôi.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 2

Ông Jean cho biết, mình chỉ thỉnh thoảng mua pizza ở siêu thị gần nhà chứ không bao giờ đặt hàng.

Ông Jean nói, cuộc sống của ông giờ xoay quanh những lần giao pizza không mong muốn như vậy. “Tôi không ngủ ngon được, cứ nghe tiếng xe máy giao hàng là tôi run bắn lên, lúc nào tôi cũng sợ lại có người đem pizza đến” - ông Jean ngao ngán kể.

Điều kỳ lạ là ông Jean không phải là người duy nhất cứ được giao pizza dù không đặt. Một người bạn của ông sống ở Flanders, cách chỗ ông 24km, cũng liên tục được giao pizza đến nhà. Đôi khi, hai ông được giao pizza cùng một ngày.

Ông Jean không hiểu tại sao việc này lại xảy ra. Theo ông thì đây là sự lãng phí lớn cả về thời gian và nhân lực. Mà sau khi ông từ chối những chiếc pizza, nếu chúng bị bỏ đi thì lại càng phí.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 3

Đối với ông Jean thì việc có người bấm chuông cửa để giao pizza thực sự là một nỗi kinh hoàng.

Tuy nhiên, ông Jean cũng không biết làm thế nào. Ông từng gọi cho những tiệm pizza giao hàng đến cho ông, nhưng họ nói chỉ làm theo đơn đặt hàng trên hệ thống. Nên ông Jean cho rằng có người nào đó muốn “chơi xỏ” mình. Và người đó hẳn là quen biết cả ông lẫn người bạn của ông ở Flanders.

Thậm chí, ông Jean đã phải liên lạc với cảnh sát nhưng họ không thấy có lý do gì để vào cuộc.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 4

Ông Jean phải từ chối tất cả những người đem pizza đến, và ông thấy đây là một sự lãng phí lớn.

Chẳng còn cách nào khác, ông Jean đành “sống chung với lũ”, chấp nhận gần như ngày nào cũng từ chối những chiếc pizza vậy.

Mất ngủ vì được giao pizza đến nhà suốt 9 năm liền, có ngày được giao hẳn 14 bánh ảnh 5
Theo (Theo Fox News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.