Matt Liu vừa có hành động "đoạn tuyệt" với Hương Giang, lý do có thể là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù từng có bài thông báo chia tay vô cùng hoàn hảo, hứa hẹn sẽ tiếp tục làm bạn rồi ủng hộ nhau dài lâu thì Matt Liu và Hương Giang vẫn không tránh khỏi một hành động mà nhiều người thường làm khi đã hết yêu.

Còn nhớ khi Hương Giang và Matt Liu chia tay, cả hai đều có tâm sự hết sức nhẹ nhàng, tình cảm chứ không hề có chút nào chỉ trích đối phương. Hương Giang khẳng định hai người hết yêu thì làm bạn, rồi “sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống” cũng như cám ơn tất cả những gì Matt Liu đã dành cho mình. Còn nam doanh nhân cũng tuyên bố rằng sẽ luôn ủng hộ, quan tâm Hương Giang trên con đường sắp tới.

Matt Liu vừa có hành động "đoạn tuyệt" với Hương Giang, lý do có thể là gì? ảnh 1

Cặp đôi chia tay sau hai năm hẹn hò

Quả thực lúc đó, cả hai vẫn theo dõi nhau trên trang cá nhân, vẫn giữ lại những hình ảnh thời còn hẹn hò nồng thắm khiến khán giả tấm tắc khen cặp đôi hành xử rất văn minh, khéo léo. Nhưng mới đây, cư dân mạng phát hiện Matt Liu đã hủy theo dõi Hương Giang cũng như xóa (hoặc ẩn) hết những hình ảnh hạnh phúc của hai người trước đây.

Matt Liu vừa có hành động "đoạn tuyệt" với Hương Giang, lý do có thể là gì? ảnh 2

Matt Liu không còn ở trong hội "chỉ theo dõi mình em"

Dân mạng đặt nghi vấn lý do cho hành động "đoạn tuyệt" này của Matt Liu là vì nam doanh nhân có thể đang tìm hiểu người mới. Matt Liu từng đăng tâm sự ẩn ý bằng tiếng Anh, tạm dịch là "Một người trong hai tháng có thể giúp bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không làm được. Thời gian không quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có…" Tuy chỉ là một câu nói chung chung nhưng khán giả suy đoán anh đang ngầm nhắc tới Hương Giang, vì ngẫu nhiên làm sao mà cặp đôi từng hẹn hò trong hai năm.

Matt Liu vừa có hành động "đoạn tuyệt" với Hương Giang, lý do có thể là gì? ảnh 3

Nam doanh nhân từng có bài đăng ẩn ý khiến dân tình tò mò.

Trong khi đó, Hương Giang vẫn theo dõi bạn trai cũ trên instagram cũng như giữ nguyên ảnh chụp chung với Matt Liu.

Matt Liu vừa có hành động "đoạn tuyệt" với Hương Giang, lý do có thể là gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm