Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020?

HHT - Nhiều món đồ thời trang không phải tân binh nhưng đã có sự trở lại ngoạn mục vào mùa Hè năm nay ở hầu hết các BST Xuân - Hè của các nhà thiết kế cao cấp.

Quần soóc trở lại ngoạn mục

Các nhà thiết kế đều chứng minh rằng quần soóc được tận dụng tối đa Xuân - Hè năm nay. Mặc quần soóc với áo sơ mi hoặc áo dài tay để cân bằng mắt nhìn. Nếu là áo sơ mi tay phồng nữa thì càng chuẩn!

Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020? ảnh 1 Trên sàn diễn cao cấp, quần soóc xuất hiện ở nhiều BST.
Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020? ảnh 2Quần soóc đi với sơ mi tay phồng là cách kết hợp được yêu thích nhất.

Gam màu neon

Mùa hè vốn là dịp của sắc màu lên tiếng, nhưng hè năm nay thì hẳn neon luôn. Với các sắc neon xanh, cam, hồng… chắc chắn nổi bật giữa đám đông. Nhưng nếu vốn bạn là người không thoải mái với những tuyên ngôn thời trang quá mạnh thì có thể chọn phụ kiện màu neon hoặc giày neon để thay thế.

Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020? ảnh 3 Hè luôn là thời gian để nổi bần bật.

Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020? ảnh 4 Neon phiên bản street style dành cho những cô nàng thích khoe cá tính.

Họa tiết giấy dán tường thập niên 60s

Các họa tiết trông như giấy dán tường hay giấy bọc quà thập niên 60s lại trở thành nguồn cảm hứng cho thiết kế Hè năm nay. Liên tiếp các ảnh hưởng từ đồ vintage, hình mẫu trong quá khứ được giới thời trang tái vận dụng thành công.

Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020? ảnh 5Họa tiết thập niên 60s mang đận phong vị vintage đến tử đồ Hè 2020.

Khoác gilet

Mặc riêng gilet với sơ mi hoặc kết hợp suit 3 lớp: Khoác ngoài + gilet + sơ mi đều là lựa chọn sành điệu của năm. Sang trọng và thời thượng, gilet có màn trở lại để tỏa sáng năm nay.

Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020? ảnh 6Bộ suit quyền lực này khiến bạn trông vô cùng năng động và thành công.
Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020? ảnh 7

Lông vũ

Đây là một style rất lộng lẫy nhưng cũng cần can đảm để mặc vì khá là cầu kỳ. Những chiếc đầm hoặc áo kết lông vũ là lựa chọn quá tuyệt vời nếu bạn có một buổi tiệc sang trọng cần tham dự. Nhưng nếu không có dịp, thì chiếc áo kết lông vũ đi cùng quần jeans rách cực kỳ bắt mắt luôn.

Màu neon, họa tiết giấy dán tường... xu hướng nào khuấy đảo làng thời trang Hè 2020? ảnh 8 Tuy nằm trong danh sách mốt Hè 2020 nhưng trend này không hề dễ mặc.
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm