MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các cụ vẫn bảo “ghét của nào trời trao của đó” và trường hợp này cực đúng với MC Ngô Mai Phương cùng bộ phim "Đừng Làm Mẹ Cáu". Bởi nữ MC xinh đẹp nhất nhì VTV lại được mời đóng nhân vật mà cô vô cùng ghét.

Đừng Làm Mẹ Cáu có rất nhiều nhân vật được khán giả yêu mến nhưng cũng có 2 vai nữ khiến mọi người càng xem, càng ghét. Đó chính là Mai Anh, cô gái yêu thầm Quân và Yến (bạn gái cũ của Khôi).

MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu" ảnh 1

Yến là vai diễn bị ghét nhất phim Đừng Làm Mẹ Cáu

Yến và Khôi từng là một cặp đôi ngọt ngào, cho tới khi Yến chủ động chia tay để kết hôn với người khác. Cũng vì cú sốc này mà Khôi mới có cuộc gặp gỡ định mệnh với Vy rồi hai người trở thành vợ chồng. Đến khi Khôi, Vy ngày càng thân thiết, gắn bó thì Yến trở về và tìm cách “yêu lại từ đầu” với Khôi.

MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu" ảnh 2

Yến tìm mọi cách phá vỡ gia đình hiện có của Khôi.

Yến bày ra đủ chiêu trò để kéo Khôi trở lại với mình. Cô không còn tình cảm với Khôi mà chỉ muốn gài bẫy anh. Cũng vì thế mà vai Yến bị khán giả ghét bỏ, chỉ mong nhân vật này sớm bị lộ mặt thật để Khôi và Vy hạnh phúc như xưa.

MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu" ảnh 3

Khán giả chờ ngày vai Yến bị lộ tẩy bộ mặt thật.

Bản thân Ngô Mai Phương đóng vai Yến cũng thừa nhận trên trường quay, cô đọc câu thoại nào là muốn "đấm nhân vật của mình" câu đó. Mai Phương còn than thở cô ghét nhất “trà xanh” (từ chỉ những cô gái bề ngoài dịu dàng dễ thương nhưng ẩn chứa mưu mô phá hoại hạnh phúc của người khác) thì lại được mời đóng đúng vai này. Quả thực trên trang cá nhân, Ngô Mai Phương từng có nhiều bài đăng chê trách những cô gái làm trà xanh hay tiểu tam và chẳng ngờ sau đó, cô lại hóa thân làm tiểu tam cực ngọt.

MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu" ảnh 4

Ngô Mai Phương khoe kịch bản những tập cuối.

Xem Đừng Làm Mẹ Cáu, có thể bạn sẽ thấy vai Yến nhìn rất quen. Bởi người đóng vai này là MC của nhiều chương trình quen thuộc trên VTV như Bữa Trưa Vui Vẻ, Ngày Xưa Chill Phết, Làm Sao Mới Đẹp… cùng một số vai phụ ở phim truyền hình. Ngô Mai Phương sở hữu gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ và được khen là một trong những nữ MC xinh đẹp nhất VTV.

MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu" ảnh 5
MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu" ảnh 6
MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu" ảnh 7

Ngô Mai Phương là MC quen thuộc ở VTV.

Thêm vào đó, Ngô Mai Phương cũng rất có duyên với Bình An. Nhiều năm trước, cô từng đóng cặp cùng Bình An trong phim Yêu Hơn Cả Bầu Trời và đến bây giờ, hai người lại có dịp gặp lại trong một kịch bản còn éo le hơn xưa.

MC Bữa trưa vui vẻ rơi vào thế khó khi nhận lời đóng phim "Đừng Làm Mẹ Cáu" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm