MC Cát Tường bật khóc chia sẻ về việc bị cắt hợp đồng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

MC Cát Tường bật khóc chia sẻ về việc bị cắt hợp đồng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò"
HHT - Sau những nghi vấn về việc bất ngờ rời khỏi chương trình "Bạn muốn hẹn hò" sau nhiều năm dẫn dắt, MC Cát Tường mới đây đã lên tiếng trải lòng trong đoạn livestream.

Hơn 5 năm phát sóng, chương trình Bạn muốn hẹn hò? không chỉ là nơi se duyên thành công cho hàng trăm cặp đôi mà còn dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc đối với đông đảo khán giả trên khắp cả nước. Với lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước, cặp "Ông Tơ - Bà Nguyệt" Quyền Linh - Cát Tường là một trong những yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của chương trình.

MC Cát Tường bật khóc chia sẻ về việc bị cắt hợp đồng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" ảnh 1
Cặp đôi MC Quyền Linh - Cát Tường được đông đảo khán giả yêu mến thông qua chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Gần đây, do yêu cầu đổi mới từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình Bạn muốn hẹn hò? tại Nhật Bản, nhà sản xuất tại Việt Nam đã quyết định mời nữ diễn viên Nam Thư để thay Cát Tưởng dẫn cặp cùng MC Quyền Linh. Tuy nhiên, sau vài tập phát sóng, không ít khán giả cho rằng Nam Thư không phù hợp với vai trò dẫn chương trình và yêu cầu nhà sản xuất mời Cát Tường quay trở lại.

Trước những ồn ào này, Nam Thư đã thẳng thắn lên tiếng cho biết việc cô tham gia là theo yêu cầu từ đơn vị nắm format gốc của chương trình. Nữ diễn viên khẳng định việc một người trẻ như cô, khi ngồi với MC Quyền Linh chắc chắn sẽ bị so sánh với đàn chị Cát Tường, tuy nhiên cô sẽ cố gắng làm quen và từng bước thay đổi sao cho phù hợp hơn trong các số tiếp theo.

MC Cát Tường bật khóc chia sẻ về việc bị cắt hợp đồng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" ảnh 2
Nam Thư thay thế đàn chị Cát Tường dẫn cặp cùng MC Quyền Linh.

Về phần MC Cát Tường, những ngày vừa qua cô nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả về việc không còn tham gia dẫn dắt show Bạn muốn hẹn hò?. Thậm chí trong đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân để kinh doanh, không ít fan hâm mộ lại tiếp tục đặt câu hỏi trực tiếp đến cô như: “Chị ơi sao chị không dẫn Bạn muốn hẹn hò?”, “Sao chị không tham gia Bạn muốn hẹn hò nữa ạ?”...

Trước quá nhiều áp lực những ngày vừa qua, Cát Tường đã bật khóc trải lòng: “Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò  là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa. Mấy hôm nay Tường buồn nên Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi”.

“Mất chương trình Bạn muốn hẹn hò là mình mất đi số tiền ổn định mấy năm nay, Tường bị hụt, mình đang bị chới với. Nhiều người nói Tường bỏ chương trình đi chơi nhưng thật sự vì người ta cắt mình mới đi, chứ làm gì có chuyện mình bỏ chương trình.

Chứ thật sự mọi người nghĩ đi, một chương trình 6 năm tại sao Tường bỏ được. Nhưng mà Tường không buồn nữa đâu vì thấy mọi người nhắn tin ủng hộ Tường, Tường rất vui" - Cô cho biết thêm.

“Bây giờ người ta đã thay rồi, mình có nói gì thì cũng đã thay rồi”, nữ MC khép lại những dòng tâm sự của mình trong nước mắt.

MC Cát Tường bật khóc chia sẻ về việc bị cắt hợp đồng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" ảnh 3
MC Cát Tường bật khóc chia sẻ trên livestream.

Ngoài việc chia sẻ về những thông tin xoay quanh việc không còn tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường cho biết cô đang có chuyến du lịch tại châu Âu để quên đi nỗi buồn. Trong tương lai, Cát Tường sẽ tiếp tục những kế hoạch kinh doanh, ra mắt một album,... để có thể ổn định về kinh tế.

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm