MC Đình Hiếu được Hòa Minzy, Hiếu Hiền khuyên nên học kinh nghiệm đá bóng từ các cầu thủ nhí

MC Đình Hiếu được Hòa Minzy, Hiếu Hiền khuyên nên học kinh nghiệm đá bóng từ các cầu thủ nhí
HHT - Sự hoạt ngôn và vui tính của nam MC đã giúp cho các cầu thủ nhí có những phút giây vui vẻ sau loạt giờ tập căng thẳng.

Càng sát ngày có trận cầu mang tính quyết định tại Hàn Quốc, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn càng gia tăng cường độ tập luyện cho 10 cầu thủ nhí với các bài tập chuyên môn cao. Theo đó, trên sân bóng mini 10 cầu thủ nhí được chia thành 2 nhóm: tiền vệ và tiền đạo một bên, hậu vệ một bên. Nguyễn Hồng Sơn đẩy bóng về phía trước, nhiệm vụ của các cầu thủ nhí là lao tới cướp bóng thật nhanh và ghi bàn. 

MC Đình Hiếu được Hòa Minzy, Hiếu Hiền khuyên nên học kinh nghiệm đá bóng từ các cầu thủ nhí ảnh 1

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Hồng Sơn cũng lưu ý với các cầu thủ nhí về tình huống khi bị đối phương phong tỏa, phòng ngự và kìm kẹp rất chặt thì kỹ thuật dẫn bóng về sút cầu môn là yếu tố quyết định làm nên bàn thắng tại khung thành đội bạn. Buổi tập luyện diễn ra căng thẳng nhưng HLV Nguyễn Hồng Sơn vẫn thỉnh thoảng tạo ta những pha gây cười cho các cầu thủ nhí. Nhờ vậy mà bữa tập luyện gây cấn, tốn nhiều năng lượng nhưng các cầu thủ nhí vẫn giữ được “lửa” trên sân cỏ.

Hiểu được các con nuôi đã có buổi tập luyện căng thẳng nên bảo mẫu Hiếu Hiền lập tức mang đến một nhân vật đặc biệt giúp các em “xả stress”. Đó là diễn viên, MC Đình Hiếu – “chàng nông dân lãng mạn” như cách anh tự dí dỏm về mình. MC Đình Hiếu vừa bước đến ngôi nhà chung, Hiếu Hiền liền khoe: “MC Đình Hiếu là tay ghi bàn kỳ cựu trên sân cỏ đó nhe các con”.

MC Đình Hiếu được Hòa Minzy, Hiếu Hiền khuyên nên học kinh nghiệm đá bóng từ các cầu thủ nhí ảnh 2

Anh liền “nịnh” các chân sút nhí: “Nghe thiên hạ đồn đại uy danh của các cầu thủ nhí, nay mới được diện kiến. Chắc phải theo học các em vài chiêu quá anh Hiếu Hiền ơi”. “Các em ở đây tâng bóng thì khỏi phải chê, khi nào đói bụng quá mới buông thôi”, bảo mẫu Hiếu Hiền hài hước.

MC Đình Hiếu được Hòa Minzy, Hiếu Hiền khuyên nên học kinh nghiệm đá bóng từ các cầu thủ nhí ảnh 3

Tập 11 Cầu thủ nhí 2017 lên sóng lúc 15:00 thứ Bảy, ngày 26/8/2017 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm