MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan

MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan
HHT - MC Quang Bảo cùng một số bạn bè thân thiết đang có mặt tại thành phố Chiang Mai, Thái Lan để đón Songkran - Tết cổ truyền mừng năm mới của xứ chùa vàng.

Không chỉ là dịp đi du lịch, nghỉ dưỡng sau chuỗi ngày làm việc tất bật, với vai trò đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam năm 2019, đây còn là dịp để MC Quang Bảo chia sẻ với bạn bè về con người, cuộc sống, du lịch, văn hóa và ẩm thực của Thái Lan.

MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan ảnh 1
 
MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan ảnh 2

Trong loạt hình ảnh được quản lý cũng là bạn thân chụp lại, MC Quang Bảo thể hiện rõ sự thích thú khi tham gia loạt hoạt động của Tết té nước tại Chiang Mai. Khác với hình ảnh chỉn chu, bảnh bao thường thấy, lần xuất hiện này, Quang Bảo cùng bạn bè quyết định mặc trang phục màu sắc nổi bật là những chiếc áo phản quang gần gũi với người dân Việt Nam. Chính trang phục độc đáo đã khiến cho nhóm của MC Quang Bảo thu hút nhiều sự quan tâm của khách nước ngoài và dân bản địa.

MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan ảnh 3
MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan ảnh 4
MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan ảnh 5

Không dừng lại ở loạt khoảnh khắc nhí nhố, đáng yêu, MC Quang Bảo khiến bạn bè và mọi người xung quanh bật cười khi nhảy hài hước giữa đám đông. Chỉ một thời gian ngắn đăng tải clip trên mạng xã hội, khoảnh khắc này cũng khiến cho người hâm mộ nam MC 9x thích thú, bình luận sôi nổi.

MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan ảnh 6
MC Quang Bảo mặc áo phản quang, nhảy hài hước tại lễ hội té nước Thái Lan ảnh 7

Chia sẻ cảm xúc và kỉ niệm những ngày đầu tiên dự Songkran 2019, MC Quang Bảo cho biết: “Đây là chuyến đi tôi và bạn bè đã chờ đợi từ suốt nhiều tháng qua. Với vai trò đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam năm 2019, tôi đã có dịp tìm hiểu nhiều về văn hóa, phong tục của nước bạn rồi sau đó trải nghiệm thực tế. Điều vui nhất là vì cả đám đi đâu cũng nổi bật nhất nên toàn bị mọi người chú ý, bắn nước tơi tả. Sau đó nhiều khách nước ngoài có hỏi và khen ngợi sự sáng tạo trang phục và thân thiện của chúng tôi. Đây có lẽ sẽ là năm dự Songkran khó quên của tôi với rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm