MC Trấn Thành tưởng nhớ cố diễn viên Mai Phương bằng MV ca nhạc cực xúc động

HHT - Sau sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương vào ngày 28/3, MC Trấn Thành đã tưởng nhớ người bạn đồng nghiệp bạc mệnh bằng một MV rất xúc động mang tên “Cánh hồng phai".
Ở độ tuổi 35, nữ diễn viên Mai Phương khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối khi vừa từ giã cõi đời bởi căn bệnh ung thư sau gần 2 năm chống chọi. Trong suốt khoảng thời gian chiến đấu cùng bệnh tật, nữ diễn viên với vóc dáng nhỏ nhắn vẫn khiến mọi người phải khâm phục bởi sự lạc quan, kiên cường và yêu đời. Cô vẫn tham gia một số chương trình truyền hình, đi du lịch cùng con gái Lavie và bạn bè.  
MC Trấn Thành tưởng nhớ cố diễn viên Mai Phương bằng MV ca nhạc cực xúc động ảnh 1 Nữ diễn viên Mai Phương bên cạnh MC Trấn Thành và đồng nghiệp.
Vào 31/3, nam nghệ sĩ Trấn Thành đã bày tỏ sự tiếc thương đến với cố diễn viên Mai Phương bằng MV Cánh hồng phai. MV được lồng ghép phần thể hiện ca khúc của MC Trấn Thành trong 2 chương trình anh tham gia trước đây cùng rất nhiều thước phim xinh đẹp của cố diễn viên Mai Phương.
  
MV "Cánh hồng phai"
Người xem không khỏi nghẹn ngào bởi loạt khoảnh khắc hạnh phúc của cố diễn viên Mai Phương trong các bộ phim, vở kịch, chương trình truyền hình. Phân cảnh ngọt ngào của nữ diễn viên bên cạnh bạn trai cũ là Phùng Ngọc Huy trong một sản phẩm chung của cả hai cũng được Trấn Thành khéo léo đưa vào MV tưởng nhớ. 
Câu nói “Em vẫn đang cố gắng và sẽ chiến đấu hết mình" của cố diễn viên Mai Phương trong trên một show truyền hình sẽ luôn là kí ức tươi sáng của cô dành cho khán giả.
MC Trấn Thành tưởng nhớ cố diễn viên Mai Phương bằng MV ca nhạc cực xúc động ảnh 2 Hình ảnh cố diễn viên Mai Phương được MC Trấn Thành lồng ghép vào MV "Cánh hồng phai".
MC Trấn Thành tưởng nhớ cố diễn viên Mai Phương bằng MV ca nhạc cực xúc động ảnh 3 Nụ cười lạc quan của cô trong một chương trình truyền hình khi vẫn đang chống chọi với bệnh tật.
Sinh năm 1985, Mai Phương hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ dưới nhiều vai trò như vũ công, ca sĩ, diễn viên. Với tính cách hiền lành, Mai Phương được nhiều anh chị, bạn thân trong nghề yêu quý và hết lòng giúp đỡ trong suốt thời gian trị bệnh. 
MV tưởng nhớ của Trấn Thành lần nữa nhắc nhớ về quãng đường thanh xuân của cô gái nhỏ. Trước đó, anh cũng chia sẻ bài đăng chứa đựng nhiều cảm xúc trên Facebook cá nhân sau khi hay tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời.
MC Trấn Thành tưởng nhớ cố diễn viên Mai Phương bằng MV ca nhạc cực xúc động ảnh 4 Cố diễn viên Mai Phương cùng con gái - bé Lavie. 
MC Trấn Thành tưởng nhớ cố diễn viên Mai Phương bằng MV ca nhạc cực xúc động ảnh 5 Với một cuộc đời luôn cố gắng hết mình, tin rằng Mai Phương sẽ yên nghỉ ở một nơi thật bình yên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm