MCK trải lòng sau chia tay tlinh, tự nhận "là một gã tồi trong chuyện tình cảm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại podcast "Have A Sip" tập 117, MCK đã có dịp trải lòng với host Thùy Minh về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Những chia sẻ về chuyện tình cảm đã qua với tlinh của nam rapper cũng được khán giả dành nhiều sự chú ý.

Khi được host Thùy Minh hỏi về cảm xúc hậu đổ vỡ, MCK đã thẳng thắn thừa nhận: "Tất nhiên là sau chia tay ai cũng buồn". Tuy nhiên, thay vì tìm đến những cuộc vui để giải sầu, nam rapper Anh Đã Ổn Hơn chọn thiền định để tìm ra và giải quyết những vấn đề cũ.

MCK trải lòng sau chia tay tlinh, tự nhận "là một gã tồi trong chuyện tình cảm" ảnh 1

Fans nhận xét rằng anh chàng đã bớt "ngông" thông qua những chia sẻ mới đây.

MCK khiến khán giả bất ngờ khi tự nhận xét mình là một gã tồi trong chuyện tình cảm. Anh chàng cho rằng phải chấp nhận việc mình chưa tốt bởi nhờ vậy "mình mới có thể sửa được những cái không tốt đấy của mình, để trở thành một phiên bản tốt hơn... hoàn thiện nhất có thể".

Bên cạnh đó, nam rapper cho rằng nam và nữ sau khi chia tay có những biểu hiện khác nhau. Anh chàng bộc bạch: "Em thấy rằng phụ nữ sau khi chia tay họ cảm thấy ổn và sau đó có thể gặp được người khác rất đơn giản. Nhưng đàn ông sau chia tay họ sẽ mang những gánh nặng đến hết cuộc đời để làm bài học cho các lần sau".

Quan điểm này của MCK đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Phần lớn cho rằng nhìn nhận của cựu thí sinh Rap Việt có phần phiến diện, không thể áp dụng cho tất cả trường hợp. Một số khác thì cho rằng đó là những gì MCK trải nghiệm và nhận thấy nên không có thể nhận xét đúng hay sai được, chuyện tình cảm của mỗi người sẽ khác nhau.

MCK trải lòng sau chia tay tlinh, tự nhận "là một gã tồi trong chuyện tình cảm" ảnh 2

Xuất hiện với tư cách khách mời tại tập 117 của Have A Sip, MCK còn có dịp chia sẻ về nhiều khía cạnh trong cuộc sống như tình cảm, sự nghiệp, phong cách sống, cách nuôi dưỡng tâm hồn... Đoạn video hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

MCK trải lòng sau chia tay tlinh, tự nhận "là một gã tồi trong chuyện tình cảm" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm