Mẹ con NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân cùng đăng quang "Hát cùng mẹ yêu"

Mẹ con NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân cùng đăng quang "Hát cùng mẹ yêu"
HHT - Đêm Chung kết của chương trình "Hát cùng Mẹ yêu" cũng đã khép lại mùa đầu tiên với nhiều câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Với cùng số điểm tuyệt đối, hai cặp mẹ con NSND Hồng Vân - Trê Phi, NSƯT Kim Xuân - Huy Luân đã đoạt giải Nhất của chương trình Hát cùng Mẹ yêu. Giải Nhì thuộc về mẹ con nghệ sĩ Phương Dung - Dũng Nhí và giải Ba thuộc về mẹ con nghệ sĩ Kim Phương - Tống Hạo Nhiên.

Mẹ con NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân cùng đăng quang "Hát cùng mẹ yêu" ảnh 1

Tiết mục Chung kết của mẹ con NSND Hồng Vân Trê Phi mang tên “Tiếp nối”, quy tụ hơn 60 diễn viên đến từ sân khấu kịch Hồng Vân, Võ đoàn Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, Đoàn lân sư rồng Sang Anh Đường và vũ đoàn Việt Hải. Đây cũng là tiết mục hoành tráng nhất trong đêm Chung kết. Tiết mục nói về truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam được kế thừa và phát triển từ thế hệ này sang thế hệ khác. 

Mẹ con NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân cùng đăng quang "Hát cùng mẹ yêu" ảnh 2

Trong tiết mục, NSND Hồng Vân vào vai Thái hậu Dương Vân Nga, vì hoàng đế còn nhỏ nên phải đứng ra gánh vác việc triều chính.

Nếu như tiết mục của NSND Hồng VânTrê Phi được dàn dựng hoành tráng thì tiết mục của NSƯT Kim Xuân Huy Luân lại thiên về cảm xúc. Tiết mục bắt đầu với đoạn video clip về hình ảnh của Huy Luân từ những bước đi đầu tiên ngày còn nhỏ được ba mẹ dìu dắt đến khi trưởng thành tự bước đi con đường của riêng mình.

Mẹ con NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân cùng đăng quang "Hát cùng mẹ yêu" ảnh 3

Tiết mục kết thúc với hình ảnh những người con quỳ xuống tôn vinh những người mẹ đã vất vả suốt cả cuộc đời hy sinh cho con đã làm cho Ban giám khảo và khán giả xúc động, nghẹn ngào.

MINH ĐĂNG - Ảnh: KHANG KHANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm