Mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà gói bánh chưng đón Tết

HHT - Các thiên thần nhí nhà Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan và Thân Thúy Hà đã có được trải nghiệm gói bánh chưng thú vị cùng mẹ trong một buổi họp mặt tất niên đầm ấm và vui vẻ. 

Cùng nhau trải nghiệm những hoạt động vui vẻ, đầm ấm, sum họp ngày Tết luôn là một truyền thống nho nhỏ của hai mẹ con ca sĩ Trương Quỳnh Anh và bé Sushi. Cậu bé luôn tò mò, muốn được biết nhiều thứ hơn, đặc biệt là những hoạt động văn hóa gắn liền với ngày Tết cổ truyền.

Do đó, mới đây, Trương Quỳnh Anh đã dẫn cậu con trai Sushi đi gói bánh chưng và lần đầu tiên, cậu bé hiểu được cảm giác tự tay mình tạo ra một chiếc bánh hoàn chỉnh là như thế nào. Buổi họp mặt tất niên lần này còn có sự tham gia của gia đình nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà. Hai cô con gái của hai nữ siêu mẫu là bé Thỏ và bé Hera thích thú với hoạt động gói bánh chưng rôm rả, đầm ấm. 

Mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà gói bánh chưng đón Tết ảnh 1 Các gia đình quây quần bên nhau gói bánh chưng
Mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà gói bánh chưng đón Tết ảnh 2

Trương Quỳnh Anh và Xuân Lan chăm chú xếp lá bánh chưng

Sau khi được bé Thỏ dạy cách gói bánh, "anh cả" Sushi và Hera đã có thể tự tay gói cùng mẹ những chiếc bánh chưng để góp sức cho ngày Tết thêm phần ý nghĩa. Dù ít có dịp gặp nhau nhưng Sushi, Bé Thỏ và bé Hera lại rất thân thiết và hòa đồng với nhau.

Mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà gói bánh chưng đón Tết ảnh 3
Mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà gói bánh chưng đón Tết ảnh 4

Trương Quỳnh Anh cho biết cô rất hạnh phúc khi thấy con trai trưởng thành từng ngày và luôn ngoan ngoãn, nghe lời. Năm qua, dù dịch bệnh COVID-19 làm gián đoạn công việc khá nhiều nhưng Trương Quỳnh Anh cũng may mắn có được khối lượng công việc và dự án ổn định.

Vì vậy Tết này, Trương Quỳnh Anh không mong gì hơn là có được sức khỏe, năng lượng để tiếp tục theo đuổi công việc, đồng thời có thể ở bên con nhiều hơn để theo dõi từng bước trưởng thành của con.

Mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà gói bánh chưng đón Tết ảnh 5 Trương Quỳnh Anh

Kết thúc buổi gói bánh chưng, thành phẩm của Trương Quỳnh Anh và bé Sushi là hơn 10 chiếc bánh chưng chứa đựng nhiều tình cảm. Bánh chưa nấu xong, Sushi đã lên kế hoạch mang bánh tặng những ai, khiến Trương Quỳnh Anh càng thêm hạnh phúc với tư duy chững chạc của con trai.

Mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà gói bánh chưng đón Tết ảnh 6
Mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng nhà Xuân Lan, Thân Thúy Hà gói bánh chưng đón Tết ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm