Mẹ Hoa hậu Thanh Thủy không e ngại ý kiến tiêu cực, tin vào bản lĩnh nàng hậu sau khi đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bố mẹ của Thanh Thủy đều hạnh phúc và tự hào khi con gái trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2022. Đặc biệt, mẹ Thanh Thủy tin rằng con gái sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới dù có thể gặp phải áp lực từ dư luận. 

Sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã có những giây phút gặp gỡ xúc động với bố mẹ và em gái trong hậu trường cuộc thi lúc gần 1h sáng ngày 24/12. Bố của Thanh Thủy - chú Huỳnh Khúc Dương hết bồn chồn ngồi theo dõi con chụp hình lại vui vẻ cầm quyền trượng giúp con gái. Chú chia sẻ: "Gia đình rất ủng hộ cháu tham gia cuộc thi nhưng thực tình chúng tôi không bao giờ nghĩ cháu sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất".

Cô Trần Thị Thảo - mẹ Thanh Thủy cũng xúc động không kém: "Thật sự quá bất ngờ khi con giành vương miện. Giây phút tên con được gọi tôi run lên rồi òa khóc. Chưa bao giờ hạnh phúc như lúc này".

Mẹ Hoa hậu Thanh Thủy không e ngại ý kiến tiêu cực, tin vào bản lĩnh nàng hậu sau khi đăng quang ảnh 1
Mẹ Hoa hậu Thanh Thủy không e ngại ý kiến tiêu cực, tin vào bản lĩnh nàng hậu sau khi đăng quang ảnh 2

Khoảnh khắc hội ngộ đầy xúc động của gia đình tân Hoa hậu sau cuộc thi.

Khi được hỏi có sợ con gái gặp phải những ý kiến trái chiều, áp lực từ dư luận sau khi đăng quang, cô Thảo thẳng thắn chia sẻ với Hoa Học Trò Online: "Tôi không sợ hay lo lắng điều đó. Tôi nghĩ rằng trong xã hội, mỗi người mỗi ý, mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Theo tôi, mình cứ làm những gì mình nên làm, tốt cho xã hội là được. Mình không cần quan tâm điều tiêu cực, chỉ cần quan tâm điều tích cực. Nếu con có khả năng, đam mê và bản lĩnh thì con nên làm và gia đình sẽ ủng hộ con".

Mẹ Hoa hậu Thanh Thủy cho biết, bản thân ở nhà nội trợ và buôn bán thêm còn chồng là công chức nhà nước. Sau khi vào đại học, Thanh Thủy chăm chỉ đi làm người mẫu ảnh để tự trang trải chi phí học tập, sinh hoạt cá nhân và dành dụm tiền tiết kiệm. Vào ngày lễ hay sinh nhật, Thanh Thủy mua những món quà đặc biệt dành tặng bố mẹ. Khi đi thi Hoa hậu, Thanh Thủy tự dùng tiền tiết kiệm cũng như mối quan hệ với các nhãn hàng khi làm mẫu ảnh để có trang phục phù hợp.

Mẹ Hoa hậu Thanh Thủy không e ngại ý kiến tiêu cực, tin vào bản lĩnh nàng hậu sau khi đăng quang ảnh 3

Bố Hoa hậu Thanh Thủy tự hào theo dõi con gái chụp hình.

Mẹ Hoa hậu Thanh Thủy không e ngại ý kiến tiêu cực, tin vào bản lĩnh nàng hậu sau khi đăng quang ảnh 4

Bố mẹ đều bất ngờ khi Thanh Thuỷ giành được vị trí cao nhất cuộc thi.

Gia đình chú Dương và cô Thảo có 2 cô con gái là Thanh Thủy và Thanh Hằng. Cô Thảo chia sẻ luôn đề cao việc dạy con thật thà, hướng thiện, làm việc theo lẽ phải và đem lại niềm vui cho người khác.

"Tôi có quan điểm con trai hay con gái đều như nhau, quan trọng là mình nuôi dạy con và con có sự nghiệp và tương lai sau này như thế nào. Hai cô con gái nhà tôi rất yêu thương nhau nhưng mỗi đứa lại có tính cách khác nhau. Thủy ít nói, ít thể hiện, dù có chuyện buồn hay vui thì Thủy cũng ít chia sẻ. Còn Hằng nói nhiều hơn, có bất cứ việc gì cũng thể hiện ra ngay.

Thời gian Thủy lên cấp Hai thì Hằng vẫn còn học cấp Một. Hai chị em ở chung một phòng, vì Thủy bận học hơn nên những việc như xếp mền, gấp quần áo hay nhờ em gái rảnh thì làm giúp. Nhưng lúc nào sai vặt em gái, Thủy thường sẽ hứa tặng quà này, quà kia cho Hằng." - Cô Thảo hạnh phúc kể về các con.

Chia sẻ của mẹ Hoa hậu Thanh Thủy về hai cô con gái.

Mẹ Hoa hậu Thanh Thủy không e ngại ý kiến tiêu cực, tin vào bản lĩnh nàng hậu sau khi đăng quang ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.