Mẹ Minh Tú tiết lộ lý do ủng hộ "con rể ngoại quốc tương lai" khiến netizen phấn khích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây nhất, khi được hỏi cảm nhận về "con rể tương lai", mẹ siêu mẫu Minh Tú đã khiến dân tình hết sức thích thú với những chia sẻ thẳng thắn của mình.

Cuối năm 2021, dân mạng được phen "bấn loạn" khi siêu mẫu Minh Tú chính thức công khai người yêu. Được biết, bạn trai của cô tên Chris, là người Đức, đã sinh sống và làm việc tại châu Á hơn 15 năm nay. Cả hai hẹn hò từ năm 2011, bên nhau 9 năm và trải qua nhiều thăng trầm.

Mẹ Minh Tú tiết lộ lý do ủng hộ "con rể ngoại quốc tương lai" khiến netizen phấn khích ảnh 1

Minh Tú đang hạnh phúc với "nửa kia" của đời mình.

Mới đây nhất, trên tài khoản TikTok của mình, Minh Tú đã đăng tải video được cắt từ lần phát trực tiếp với mẹ. Theo đó, nữ siêu mẫu hỏi mẹ cảm nhận về bạn trai ngoại quốc của mình: "Mẹ thấy người đàn ông đó như thế nào?". Có thể thấy ban đầu mẹ của nữ siêu mẫu tỏ ra khá bối rối, nhưng sau đó, mẹ cô khẳng định chắc nịch: "Ủng hộ 100%".

Màn đối đáp "lầy lội" của Minh Tú và mẹ khiến người hâm mộ thích thú.

Bên cạnh đó, khi Minh Tú muốn mẹ chia sẻ lý do ủng hộ tình yêu của mình thì bà chỉ trả lời đơn giản vì Chris "rất là đẹp trai". Nhờ sự tương tác đáng yêu, hài hước của nữ siêu mẫu và mẹ mà video đã thu hút hơn 700.000 lượt xem, hơn 60.000 lượt "thả tim" và hàng loạt bình luận giục cưới từ dân mạng:

- Bác gái ủng hộ 100% rồi kìa chị, em cần cái thiệp mời.

- Khi nào đám cưới chị yêu ơi?

- Bác ủng hộ chị là tại vì muốn chị "chống lầy" thôi.

Mẹ Minh Tú tiết lộ lý do ủng hộ "con rể ngoại quốc tương lai" khiến netizen phấn khích ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm