Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bức thư mới của Meghan, khi nêu tên các thành viên gia đình, cô đặt tên chồng - Hoàng tử Harry - xuống cuối cùng. Nhiều cư dân mạng tinh mắt đã nhận ra ngay điều này và thắc mắc rằng đây là hành động vô tình hay cố ý.

Mới đây, Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - đã viết một bức thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu ở Mỹ với lời đề nghị xem xét chế độ nghỉ phép có lương để các bậc cha mẹ có thời gian chăm sóc con nhỏ.

Thư của Meghan được in trên giấy có tiêu đề là Văn phòng của Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex, rồi Meghan cũng ghi rõ tước vị Hoàng gia của mình ở cuối thư. Điều này đã khiến công chúng ở Anh lên tiếng phản đối - họ cho rằng đó là hành động rất không phù hợp, bởi các thành viên Hoàng gia Anh luôn giữ quan điểm trung lập, không nêu ý kiến liên quan đến chính trị.

Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý? ảnh 1

Các thành viên Hoàng gia Anh giữ nguyên tắc là không nêu ý kiến hay phát ngôn gây tranh cãi. Ảnh: Forbes.

Nhưng không chỉ có vậy, cư dân mạng tinh mắt, và đủ kiên nhẫn để đọc hết bức thư dài hơn 1.000 từ của Meghan, còn phát hiện ra rằng, khi nêu tên các thành viên trong gia đình, cô đặt tên chồng mình - Harry - ở cuối cùng.

Meghan viết ở đoạn cuối thư: “Vậy, thay mặt cho gia đình tôi, Archie và Lili và Harry, tôi cảm ơn quý vị vì đã để ý đến bức thư này…”.

Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý? ảnh 2

Cuối thư của Meghan. Ảnh: Paid Leave For All.

Không chỉ cư dân mạng mà cả các nhà bình luận chuyên về Hoàng gia cũng đặt câu hỏi rằng vì lý do gì mà Meghan lại đặt chồng cô xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên trong gia đình như vậy. Trong khi bình thường, người ta hay viết tên cha mẹ trước rồi mới đến con cái. Hoặc nếu nói về tước vị, tên Hoàng tử Harry cũng vẫn nên được xếp lên trước chứ không nên bị “đẩy” xuống cuối.

Cư dân mạng cũng thắc mắc liệu Meghan đã vô tình hay cố ý xếp tên như vậy. Nếu bảo là cô cố tình viết tên các con trước để chứng minh tầm quan trọng của trẻ em thì cũng không hẳn hợp lý, bởi thư cô viết là để đề nghị về thời gian nghỉ phép có lương cho các bậc cha mẹ.

Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý? ảnh 3

Không rõ việc Meghan xếp tên Harry ở cuối cùng là vô tình hay cố ý. Ảnh: MEGA.

Hẳn là phía Meghan sẽ không trực tiếp giải thích việc này nên hiện nay, những lý do được cư dân mạng đưa ra cũng chỉ là suy đoán mà thôi.

Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khiến khách khứa trong tiệc cưới của người yêu cũ của cô hết sức ngạc nhiên và khó xử khi cô xuất hiện với hy vọng “đòi lại” người cũ, thậm chí còn đưa ra đề nghị là… "giảm giá" sính lễ cho anh ấy. Sự việc khiến cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều.
Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?