Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bức thư mới của Meghan, khi nêu tên các thành viên gia đình, cô đặt tên chồng - Hoàng tử Harry - xuống cuối cùng. Nhiều cư dân mạng tinh mắt đã nhận ra ngay điều này và thắc mắc rằng đây là hành động vô tình hay cố ý.

Mới đây, Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - đã viết một bức thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu ở Mỹ với lời đề nghị xem xét chế độ nghỉ phép có lương để các bậc cha mẹ có thời gian chăm sóc con nhỏ.

Thư của Meghan được in trên giấy có tiêu đề là Văn phòng của Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex, rồi Meghan cũng ghi rõ tước vị Hoàng gia của mình ở cuối thư. Điều này đã khiến công chúng ở Anh lên tiếng phản đối - họ cho rằng đó là hành động rất không phù hợp, bởi các thành viên Hoàng gia Anh luôn giữ quan điểm trung lập, không nêu ý kiến liên quan đến chính trị.

Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý? ảnh 1

Các thành viên Hoàng gia Anh giữ nguyên tắc là không nêu ý kiến hay phát ngôn gây tranh cãi. Ảnh: Forbes.

Nhưng không chỉ có vậy, cư dân mạng tinh mắt, và đủ kiên nhẫn để đọc hết bức thư dài hơn 1.000 từ của Meghan, còn phát hiện ra rằng, khi nêu tên các thành viên trong gia đình, cô đặt tên chồng mình - Harry - ở cuối cùng.

Meghan viết ở đoạn cuối thư: “Vậy, thay mặt cho gia đình tôi, Archie và Lili và Harry, tôi cảm ơn quý vị vì đã để ý đến bức thư này…”.

Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý? ảnh 2

Cuối thư của Meghan. Ảnh: Paid Leave For All.

Không chỉ cư dân mạng mà cả các nhà bình luận chuyên về Hoàng gia cũng đặt câu hỏi rằng vì lý do gì mà Meghan lại đặt chồng cô xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên trong gia đình như vậy. Trong khi bình thường, người ta hay viết tên cha mẹ trước rồi mới đến con cái. Hoặc nếu nói về tước vị, tên Hoàng tử Harry cũng vẫn nên được xếp lên trước chứ không nên bị “đẩy” xuống cuối.

Cư dân mạng cũng thắc mắc liệu Meghan đã vô tình hay cố ý xếp tên như vậy. Nếu bảo là cô cố tình viết tên các con trước để chứng minh tầm quan trọng của trẻ em thì cũng không hẳn hợp lý, bởi thư cô viết là để đề nghị về thời gian nghỉ phép có lương cho các bậc cha mẹ.

Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý? ảnh 3

Không rõ việc Meghan xếp tên Harry ở cuối cùng là vô tình hay cố ý. Ảnh: MEGA.

Hẳn là phía Meghan sẽ không trực tiếp giải thích việc này nên hiện nay, những lý do được cư dân mạng đưa ra cũng chỉ là suy đoán mà thôi.

Meghan đặt Harry xuống cuối cùng khi nêu tên các thành viên gia đình, là vô tình hay cố ý? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.