Meghan Markle bóc mẽ Hoàng gia Anh, nhưng đoán xem ai mới là người chịu tổn thất nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey với vợ chồng Harry - Meghan đang gây xôn xao trên khắp thế giới. Meghan chẳng một chút nể mặt, cứ thế “tố tội” gia đình nhà chồng. Giờ đây, giới phân tích cho rằng, người phải chịu tổn thương nhiều nhất chính là Hoàng tử Harry. Năm nay, Harry 36 tuổi, đúng bằng tuổi của của mẹ anh, Công nương Diana, khi bà qua đời.

Đủ những khía cạnh “kém đẹp đẽ” của Hoàng gia Anh đã bị phơi bày ra cho cả thế giới thấy sau cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan, mặc dù nhiều chi tiết trong đó chưa được xác nhận là có đúng sự thật hay không.

Cứ cho là Meghan phải nói ra những gì cô đã chịu đựng suốt nhiều năm. Cứ cho là cô muốn “tung hê” hết, để được sống thật với chính mình. Nhưng có một điều không biết Meghan có nghĩ tới không, đó là sau vụ “bóc phốt” này, ai mới là người phải chịu đựng nhiều nhất?

Meghan Markle bóc mẽ Hoàng gia Anh, nhưng đoán xem ai mới là người chịu tổn thất nhất? ảnh 1 Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn "tố tội" Hoàng gia Anh. Ảnh: CNN.

Có phải là Thái tử Charles, người bị cho là một ông bố ít quan tâm đến con?

Hay Nữ hoàng Anh, người đứng đầu cả “gia tộc hỗn độn” này?

Hay là Kate, người vẫn được ưu ái hơn trong mắt công chúng và báo chí, nhưng hóa ra đã làm cho Meghan phải khóc (theo Meghan)?

Rõ ràng là chẳng nhân vật nào trên đây bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những lời nói của Meghan cả. Nếu muốn, họ có thể cứ tiếp tục cuộc sống của mình mà chẳng cần hồi đáp. Còn người phải chịu đựng nhiều đau khổ nhất có lẽ chính là chồng của Meghan: Hoàng tử Harry.

Meghan Markle bóc mẽ Hoàng gia Anh, nhưng đoán xem ai mới là người chịu tổn thất nhất? ảnh 2 Hoàng tử Harry - chồng của Meghan - có lẽ là người chịu nhiều tổn thương nhất sau vụ ồn ào này. Ảnh: Getty.

Harry năm nay 36 tuổi, bằng đúng tuổi của mẹ anh khi bà qua đời. Chắc chắn anh đang ở thời điểm rất dễ bị tổn thương.

Rời bỏ Hoàng gia, Harry không còn có vai trò hay quyền lực hay tiếng nói gì ở quê hương nữa. Bị gia đình ghẻ lạnh và mất đi cả mục đích sống - là những nghĩa vụ với Hoàng gia, với đất nước - mà anh gắn bó từ nhỏ, giờ đây, toàn bộ cuộc sống của Harry có lẽ phụ thuộc vào mối quan hệ với vợ mình. Thật khó tưởng tượng là Harry sẽ thế nào nếu chẳng may cuộc hôn nhân đó cũng tan vỡ (hy vọng sẽ không như thế).

Meghan Markle bóc mẽ Hoàng gia Anh, nhưng đoán xem ai mới là người chịu tổn thất nhất? ảnh 3 Giờ thì ý nghĩa cuộc sống của Harry chắc chỉ còn phụ thuộc vào cuộc hôn nhân với Meghan. Ảnh: Getty Images.

Trong cuộc phỏng vấn, ai cũng thấy rõ rằng Meghan ở thế “tay trên”. Cô nhiều tuổi hơn, từng trải hơn, bạo dạn hơn, nhanh mồm nhanh miệng hơn chồng. Mặc dù thỉnh thoảng cũng nhường lời cho chồng nói, nhưng Meghan cũng có những lần ngắt lời chồng, đặt tay lên tay chồng như để bảo anh ngừng lại. Cô cũng là người đưa ra vấn đề phân biệt chủng tộc đối với Archie - điều mà Harry có vẻ không muốn nhắc tới.

Nếu trông Meghan như một người chiến thắng, như một nữ anh hùng sau cuộc phỏng vấn, thì Harry trông mệt mỏi hơn nhiều, có lẽ không chỉ bởi gia đình anh hay giới truyền thông, mà còn bởi cuộc sống nói chung.

Meghan Markle bóc mẽ Hoàng gia Anh, nhưng đoán xem ai mới là người chịu tổn thất nhất? ảnh 4 Dễ thấy rằng Meghan là người nổi bật hơn trong cuộc phỏng vấn. Ảnh: CBS.

Bởi nói cho cùng, sau một cuộc phỏng vấn như thế này thì Harry làm gì còn đường thoái lui. Không còn đường nào để anh quay về, dù có lúc nào đó, anh muốn hàn gắn với gia đình mình đến đâu đi chăng nữa.

Meghan Markle bóc mẽ Hoàng gia Anh, nhưng đoán xem ai mới là người chịu tổn thất nhất? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?