Meghan “trở về sống giản dị” cũng có sao, cô ấy đã có tủ đồ triệu đô từ hồi cưới Harry rồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn gây bão, Meghan Markle bảo rằng bây giờ cô hạnh phúc với cuộc sống “quay trở về với những điều cơ bản, giản dị”. Nhưng trước khi trở nên “giản dị” thì thực ra, Meghan đã có “tủ đồ triệu đô” kể từ khi cưới Harry rồi.

Nếu muốn “sống giản dị”, có lẽ vợ chồng Harry - Meghan sẽ phải lập kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bởi Meghan vốn có niềm yêu thích đối với trang phục, phụ kiện không hề “giản dị”. Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry vào tháng 5/2018, Meghan đã có thêm rất nhiều trang phục từ các thương hiệu cao cấp như Dior, Givenchy, Prada, Chanel, và cực nhiều phụ kiện xa xỉ nữa.

Meghan “trở về sống giản dị” cũng có sao, cô ấy đã có tủ đồ triệu đô từ hồi cưới Harry rồi ảnh 1

Một số trang phục của Meghan Markle. Ảnh: Getty Images.

Không biết Meghan có luôn phải mua những món đồ này nguyên giá không, hay cô được giảm giá (gần như chắc chắn là không miễn phí, vì thành viên Hoàng gia không được nhận đồ miễn phí như thế), nhưng nhiều tờ báo ở Anh đã tính ra rằng, tủ đồ của Meghan kể từ khi vào Hoàng gia đã lên tới hơn 1 triệu bảng (32 tỷ đồng). Mà đấy là chỉ tính những món đồ cô sở hữu, không tính những đồ cũ mặc lại.

Nếu tính riêng từ khi cưới đến đến đầu năm 2020, khi Harry và Meghan tuyên bố từ bỏ các trách nhiệm Hoàng gia, thì tủ đồ của cô đã có giá trị hơn 947.000 bảng (hơn 30 tỷ đồng).

Meghan “trở về sống giản dị” cũng có sao, cô ấy đã có tủ đồ triệu đô từ hồi cưới Harry rồi ảnh 2

Trước đây, Meghan thích dùng đồ xa xỉ, giờ thì cô bảo sẽ quay về với phong cách sống giản dị. Ảnh: Parade.

Trong đó, vào năm 2018, dù mới là thành viên Hoàng gia trong 7 tháng, nhưng trang phục và phụ kiện của cô lại tốn kém nhất: hơn 732.000 bảng (hơn 23 tỷ đồng). Đó là vì váy cưới Givenchy của cô đã có giá 200.000 bảng (6,4 tỷ đồng), cộng phụ kiện nữa thì thành 337.000 bảng (10,7 tỷ đồng). Chiếc váy thứ hai mà cô mặc cho lễ cưới là của Stella McCartney, giá khoảng 60.000 bảng (hơn 1,9 tỷ đồng), cộng phụ kiện thì thành hơn 120.000 bảng (hơn 3,8 tỷ đồng).

Meghan “trở về sống giản dị” cũng có sao, cô ấy đã có tủ đồ triệu đô từ hồi cưới Harry rồi ảnh 3

Hai bộ váy siêu đắt đỏ mà Meghan mặc trong lễ cưới. Ảnh: REX.

Một lần tốn kém nữa là chuyến thăm chính thức 2 ngày đến Dublin (Ailen), khi đó, tổng cộng váy áo, trang phục của cô là hơn 28.000 bảng (gần 900 triệu đồng).

Khi đi dự đám cưới công chúa Eugenie, Meghan mặc váy và áo khoác Givenchy, đi giày Manolo Blahnik, đeo găng tay Prada…, tổng cộng trang phục là hơn 13.000 bảng (khoảng 420 triệu đồng).

Meghan “trở về sống giản dị” cũng có sao, cô ấy đã có tủ đồ triệu đô từ hồi cưới Harry rồi ảnh 4

Meghan trong chuyến thăm Dublin. Ảnh: WireImage; REX/ Shutterstock.

Còn trong năm 2019, chi phí cho trang phục, phụ kiện của Meghan là gần 212.000 bảng (khoảng 6,8 tỷ đồng), trong đó, đồ bầu của cô đã có giá lên tới hàng chục nghìn bảng. Có lần, khi dự một buổi lễ tiếp đón, Meghan đã mặc bộ váy Dior giá 90.000 bảng (2,9 tỷ đồng).

Meghan “trở về sống giản dị” cũng có sao, cô ấy đã có tủ đồ triệu đô từ hồi cưới Harry rồi ảnh 5

Bộ váy Dior 2,9 tỷ đồng của Meghan. Ảnh: Andrew Parsons.

Trong năm 2020 thì Meghan - Harry đã tuyên bố tiến tới “độc lập tài chính”, không biết có phải vì vậy mà chi phí cho trang phục của Meghan đã giảm xuống, “chỉ” còn khoảng 44.000 bảng (1,4 tỷ đồng).

Meghan “trở về sống giản dị” cũng có sao, cô ấy đã có tủ đồ triệu đô từ hồi cưới Harry rồi ảnh 6

Khi làm từ thiện ở Los Angeles, Meghan ăn mặc giản dị hơn nhiều. Ảnh: GMA.

Vậy là, kể từ khi làm dâu Hoàng gia, giá trị tủ đồ của Meghan đã lên tới khoảng 1 triệu bảng chứ không ít. Giờ nếu cô có trở về với cuộc sống “cơ bản và giản dị”, thì chỉ cần mặc đi mặc lại đồ cũ trong tủ cũng vẫn thoải mái và sang trọng rồi.
Meghan “trở về sống giản dị” cũng có sao, cô ấy đã có tủ đồ triệu đô từ hồi cưới Harry rồi ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm