Mew Amazing dự đoán điều gì về Hương Tràm, Hoàng Dũng, Orange và Trúc Nhân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia một podcast, Mew Amazing có những chia sẻ về các vấn đề liên quan đến âm nhạc. Đặc biệt, nam nhạc sĩ còn đưa ra dự đoán về tương lai của 4 ca sĩ Hương Tràm, Hoàng Dũng, Orange và Trúc Nhân.

Khi được hỏi về danh xưng “nghệ sĩ quốc dân”, tác giả của loạt hit Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa, 906090... đã có những chia sẻ bất ngờ. Anh cho biết, việc khẳng định ở thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm để có thể “gọi tên” bất kỳ ai.

Đối với Mew Amazing, "nghệ sĩ quốc dân" là người có sức hút hàng đầu truyền thông, show nào cũng "kín vé" và có một lượng fan đông đảo với đa dạng độ tuổi ủng hộ họ trên con đường âm nhạc. Nam nhạc sĩ cũng cho rằng, đây là điều mà lứa nghệ sĩ trẻ hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng.

Mew Amazing dự đoán điều gì về Hương Tràm, Hoàng Dũng, Orange và Trúc Nhân? ảnh 1

Khi được yêu cầu đưa ra dự đoán, Mew Amazing lần lượt gọi tên Hoàng Dũng, Hương Tràm, OrangeTrúc Nhân. Nhà sản xuất âm nhạc sinh năm 1990 cũng nhận định ba nghệ sĩ đầu tiên đều là những giọng ca thành công với các bản nhạc Ballad, nổi bật trên thị trường. Còn với riêng ca sĩ Trúc Nhân, anh cho rằng giọng ca Sáng Mắt Chưa vốn đã sở hữu hai từ “quốc dân” trong người.

Mew Amazing dự đoán điều gì về Hương Tràm, Hoàng Dũng, Orange và Trúc Nhân? ảnh 2

Anh giải thích thêm: "Không có nghĩa là những cái tên tôi không nghĩ tới là không có tiềm năng. Lý do là bởi cái ngách âm nhạc mà họ lựa chọn khó tiếp cận khán giả". Mew Amazing cũng nhắc tới Phương Mỹ Chi và bày tỏ sự nể phục cách nữ ca sĩ thử nghiệm với âm nhạc. "Tôi tin rằng đại đa số người Việt Nam thường khó mở lòng với những thể loại âm nhạc mới. Khán giả khó chứ không phải chưa mở lòng. Nó cần thời gian", Mew Amazing nói thêm.

Mew Amazing dự đoán điều gì về Hương Tràm, Hoàng Dũng, Orange và Trúc Nhân? ảnh 3

Nhiều khán giả cũng dự đoán những cái tên nổi bật.

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng nhanh chóng dự đoán những cái tên nổi bật như ca sĩ Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn hay là Sơn Tùng M-TP. Quan điểm của nam nhạc sĩ cũng nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, anh chỉ đang đưa ra dự đoán ở tương lai và cũng cho rằng hiện tại vẫn còn quá sớm để có thể "gọi tên" bất kỳ ai.

Mew Amazing dự đoán điều gì về Hương Tràm, Hoàng Dũng, Orange và Trúc Nhân? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm