Mexico: Hài hước chuyện đến Nga xem World Cup theo cách đặc biệt nhất

Mexico: Hài hước chuyện đến Nga xem World Cup theo cách đặc biệt nhất
HHT - Một cổ động viên Mexico vì quá mê đá bóng, bất chấp sự ngăn cản của vợ, ông đã cùng bạn bè đến Nga xem World Cup 2018 theo một cách hài hước và độc đáo nhất.

 Theo tờ RT, nhóm 7 người bạn Mexico đã lên kế hoạch di chuyển từ Mexico đến Nga để xem World Cup 2018. 

Kế hoạch bắt đầu nảy nở từ cách đây 4 năm tại Mundial, Brazil. Trước kỳ World Cup 2018, nhóm người bạn đã mua một chiếc xe buýt cũ, trang hoàng lại rồi gửi qua Bồ Đào Nha. Họ dự định thực hiện hành trình khắp châu Âu trước khi cập bến ở Nga.

Tuy nhiên đến tháng Tư, khi các kế hoạch cụ thể được hoàn thành, một thành viên là Javi lại bất ngờ rút lui vì vợ không cho đi.

Mexico: Hài hước chuyện đến Nga xem World Cup theo cách đặc biệt nhất ảnh 1

Nhóm bạn đưa Javi đến Nga xem World Cup.

Ingue su Matrushka, tên của nhóm bạn, có đăng trên trang Facebook cá nhân rằng: "Javi nói với chúng tôi rằng vợ không cho đi, nên anh ấy không thể tham gia hành trình. Nhưng chúng tôi đã quyết định phải đưa anh ấy đến Nga bất chấp lời của vợ".

Cuối cùng nhóm bạn quyết định dựng hình của Javi bằng một tấm bìa các tông lớn và đưa anh đi xem World Cup. Hài hước hơn, nhóm bạn đã in lý do mà Javi không được đi lên chiếc áo của anh ta: Vợ không cho tôi đi.

Như vậy, cùng những người bạn, Javi được đưa đến khắp mọi nơi từ các quán bar ở Amsterdam, Hà Lan, đến những khách sạn, cung đường ở Berlin, Đức.

Thậm chí, nhóm bạn còn diễn trò, cho Javi uống bia, lái xe buýt, và say xỉn rồi nằm bên lề đường.

Mexico: Hài hước chuyện đến Nga xem World Cup theo cách đặc biệt nhất ảnh 2

Đi đến đâu, nhóm bạn cũng chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh của Javi.

Mọi hình ảnh của nhóm được chia sẻ trên trang Facebook và được nhiều người yêu mến. Những trò đùa của nhóm phổ biến nhiều nơi. Khi chạm chân đến Moscow, họ được một nhóm cổ động viên đồng hương tại đó chào đón nồng nhiệt.

Mexico: Hài hước chuyện đến Nga xem World Cup theo cách đặc biệt nhất ảnh 3

Niềm vui của họ được nhân lên gấp nhiều lần khi đội tuyển Mexico đã dành chiến thắng ngay trận đầu ra quân trước đương kim vô địch Đức. Tuy nhiên, đáng tiếc là Javi và nhóm bạn không thể có vé để vào sân xem trực tiếp.

Trong mùa World Cup 2018, cổ động viên Mexico là một trong những lực lượng đông đảo nhất.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm