Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ!

Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ!
HHT - Được xem là “vụ sáp nhập của năm”, tin Versace về chung nhà với Michael Kors khiến giới thời trang vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ!

Michael Kors Holdings Limited – hãng thời trang nổi tiếng thế giới ngày hôm nay đã thông báo chính thức về những tin đồn liên quan đến việc mua lại hãng thời trang Versace. Cuối cùng thì đó hoàn toàn không phải tin đồn thất thiệt mà chính xác 100%. Micheal Kors đã chính thức mua lại thành công hãng thời trang Versace với mức giá giật mình: 2,12 tỉ đô la Mĩ.

Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ! ảnh 1

Versace là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Italia được lập nên bởi Gianni Versace vào năm 1978. Sau khi ông mất, thì thương hiệu này được tiếp quản bởi Donatella – em gái của ông.

Gianni Versace và các người mẫu

Nói về thương vụ sáp nhập tỉ đô này, Donatella Versace cho biết “Đã hơn 20 năm tôi cùng em trai và con gái mình tiếp quản và xây dựng thương hiệu và đế chế riêng cho Versace. Đã đến lúc chúng tôi nên có những bước đột phá mới, những chuyển biến mới để đưa Versace phát triển đúng với tiềm năng và lịch sử của hãng”.

Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ! ảnh 3

Sau khi sáp nhập, toàn bộ team cũ của Versace vẫn được giữ nguyên, Versace CEO Jonathan Akeroyd vẫn tiếp tục quản lí đội ngũ sáng tạo và thiết kế của hãng.

Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ! ảnh 4

John Idol, CEO đồng thời là chủ tịch của Capri Holdings Limited, chủ sở hữu thương hiệu Micheal Kors cho biết “Versace là một thương hiệu thời trang có danh tiếng lâu đời ở Milan nói riêng và trên thế giới nói chung. Chúng tôi rất tự hào khi sáp nhập thành công, hãy chờ đón một Versace với diện mạo hoàn toàn mới!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm