Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp

HHT - Chia sẻ của Diễm Quỳnh về những gì bản thân đã trải qua khiến không chỉ khán giả mà ban cố vấn cũng phải ngậm ngùi, đồng cảm.
Nữ chính tiếp theo của Người Ấy Là Ai? mùa 3 - Diễm Quỳnh đã xuất hiện lộng lẫy như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Hiện tại cô nàng 26 tuổi đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh áo cưới, song song với hoạt động làm người mẫu ảnh.
Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp ảnh 1 Nữ chính tiếp theo của Người Ấy Là Ai? mùa 3 - Diễm Quỳnh

Trong đoạn clip giới thiệu, Diễm Quỳnh cho biết hạnh phúc chưa một lần mỉm cười với cô. Từng có 2 mối tình nhưng cả hai đều để lại vết thương lòng khó phai trong cô. Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, nên khi tham gia chương trình để tìm một nửa phù hợp với mình, Quỳnh chia sẻ tiêu chuẩn của cô chỉ gói gọn trong từ “chung thủy”.

Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp ảnh 2 Có lẽ những nỗi đau quá khứ đã ảnh hưởng ít nhiều đến niềm tin vào tình yêu của cô
Giải mã cho những thất bại liên tiếp trong tình yêu của nữ chính, MC Trấn Thành chia sẻ: “Em không có sức đề kháng trong tình yêu mà gu em lại thích virus, nó buồn cười như vậy đấy. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, con nào siêu vi thì em sốt 7 ngày. Thường thì những người phụ nữ như em sẽ dễ bị cám dỗ bởi sự thông minh của đàn ông, sự ấm áp, những lời nói ngọt ngào và sự vững chãi”.

Bên cạnh lời chia sẻ khiến ai nấy cũng phải gật gù, các khách mời đều đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho Diễm Quỳnh. Đặc biệt, Midu cũng dành cho nữ chính một sự đồng cảm nhất định bởi chính nữ diễn viên xinh đẹp cũng từng trải qua trường hợp tương tự trong quá khứ.

Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp ảnh 3 Từng trải qua hoàn cảnh như nữ chính "Người Ấy Là Ai?", Midu đặc biệt đồng cảm với cô nàng
Tập 2 Người Ấy Là Ai? mùa 3 sẽ chính thức lên sóng ngày 15/5 với sự tham gia của dàn khách mời: Trịnh Thăng Bình, Midu, Mạc Văn Khoa và Hoa hậu Hương Giang (cố vấn cố định). 
Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.