Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp

HHT - Chia sẻ của Diễm Quỳnh về những gì bản thân đã trải qua khiến không chỉ khán giả mà ban cố vấn cũng phải ngậm ngùi, đồng cảm.
Nữ chính tiếp theo của Người Ấy Là Ai? mùa 3 - Diễm Quỳnh đã xuất hiện lộng lẫy như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Hiện tại cô nàng 26 tuổi đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh áo cưới, song song với hoạt động làm người mẫu ảnh.
Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp ảnh 1 Nữ chính tiếp theo của Người Ấy Là Ai? mùa 3 - Diễm Quỳnh

Trong đoạn clip giới thiệu, Diễm Quỳnh cho biết hạnh phúc chưa một lần mỉm cười với cô. Từng có 2 mối tình nhưng cả hai đều để lại vết thương lòng khó phai trong cô. Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, nên khi tham gia chương trình để tìm một nửa phù hợp với mình, Quỳnh chia sẻ tiêu chuẩn của cô chỉ gói gọn trong từ “chung thủy”.

Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp ảnh 2 Có lẽ những nỗi đau quá khứ đã ảnh hưởng ít nhiều đến niềm tin vào tình yêu của cô
Giải mã cho những thất bại liên tiếp trong tình yêu của nữ chính, MC Trấn Thành chia sẻ: “Em không có sức đề kháng trong tình yêu mà gu em lại thích virus, nó buồn cười như vậy đấy. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, con nào siêu vi thì em sốt 7 ngày. Thường thì những người phụ nữ như em sẽ dễ bị cám dỗ bởi sự thông minh của đàn ông, sự ấm áp, những lời nói ngọt ngào và sự vững chãi”.

Bên cạnh lời chia sẻ khiến ai nấy cũng phải gật gù, các khách mời đều đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho Diễm Quỳnh. Đặc biệt, Midu cũng dành cho nữ chính một sự đồng cảm nhất định bởi chính nữ diễn viên xinh đẹp cũng từng trải qua trường hợp tương tự trong quá khứ.

Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp ảnh 3 Từng trải qua hoàn cảnh như nữ chính "Người Ấy Là Ai?", Midu đặc biệt đồng cảm với cô nàng
Tập 2 Người Ấy Là Ai? mùa 3 sẽ chính thức lên sóng ngày 15/5 với sự tham gia của dàn khách mời: Trịnh Thăng Bình, Midu, Mạc Văn Khoa và Hoa hậu Hương Giang (cố vấn cố định). 
Midu đồng cảm khi nữ chính #NALA tập 2 tiết lộ quá khứ bị người yêu phản bội liên tiếp ảnh 4
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm