Midu, Lê Dương Bảo Lâm vướng nghi vấn mặc đồ "pha-ke" tại sự kiện ra mắt phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, dàn diễn viên của phim điện ảnh "Khi Ta Hai Lăm" gồm Midu, Lê Dương Bảo Lâm và Phú Thịnh đã vướng phải nghi vấn mặc trang phục "đạo nhái" tại sự kiện ra mắt đoàn phim.

Stylist Kelbin Lei đã có bài đăng về việc ý tưởng trang phục của mình bị đạo nhái bởi một stylist trẻ khác. Cụ thể, Kelbin cho biết người stylist này đã liên hệ hỏi mượn trang phục do Klei Studio - một thương hiệu thời trang của anh thiết kế cho 2 diễn viên là Phú Thịnh và Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, Kelbin Lei đã từ chối hợp tác vì hiện tại, các mẫu quần áo này đang được gửi đi nước ngoài.

Midu, Lê Dương Bảo Lâm vướng nghi vấn mặc đồ "pha-ke" tại sự kiện ra mắt phim mới ảnh 1

Các trang phục đang ở nước ngoài, không thể mang về kịp lịch họp báo nên Kelbin Lei đã từ chối hỗ trợ trong lần này.

Thế nhưng trong buổi họp báo ra mắt phim vừa qua, trang phục của Midu, Lê Dương Bảo Lâm và Phú Thịnh lại có nhiều điểm "trùng hợp" với các thiết kế của Kelbin Lei dù nam stylist đã từ chối hỗ trợ. Điều này khiến Kelbin Lei vô cùng bức xúc: "Bạn mượn đồ không có rồi bạn đem đồ mình đi copy may cho nghệ sĩ mặc. Kiêng kị nhất của stylist là cho nghệ sĩ (bao gồm cả khách hàng bình thường) mặc đồ Fake".

Midu, Lê Dương Bảo Lâm vướng nghi vấn mặc đồ "pha-ke" tại sự kiện ra mắt phim mới ảnh 2

Theo chia sẻ từ Kelbin Lei, stylist kia đã tự ý đính chi tiết hình tam giác tráng gương lên trang phục của các diễn viên để trông "lấp lánh", đúng với yêu cầu của ê-kip. Bài đăng nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, đa số đều không đồng tình với cách hành xử của stylist trong câu chuyện.

Ngay sau đó, stylist được nhắc đến cũng đã có bài viết công khai xin lỗi Kelbin Lei. Tuy vậy, Kelbin Lei cũng khẳng định sẽ không hỗ trợ người này trong tương lai. Diễn viên Midu, Lê Dương Bảo Lâm hiện chưa có phản hồi về sự cố trang phục lần này.

Midu, Lê Dương Bảo Lâm vướng nghi vấn mặc đồ "pha-ke" tại sự kiện ra mắt phim mới ảnh 3

Vì không thể mượn được đồ nên nam stylist ngang nhiên đạo nhái khiến Kelbin Lei bức xúc.

Midu, Lê Dương Bảo Lâm vướng nghi vấn mặc đồ "pha-ke" tại sự kiện ra mắt phim mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm